Địa chỉ bán gương chiếu hậu Camry 2.4 chính hãng giá tốt tại Hà Nội
Phụ tùng ô tô


Gương chiếu hậu Camry 2.4

Gương chiếu hậu Camry 2.4

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của gương chiếu hậu Camry 2.4

  • Bộ phận: Hệ thống thân vỏ
  • Loại sản phẩm: Gương chiếu hậu xe ô tô
  • Hãng xe:  Toyota
  • Model: Camry
  • Phiên bản: 2.4
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Gương chiếu hậu Camry 2.4 cũng giống như những phụ tùng xe camry khác, sau một thời gian hoạt động đều có thể bị hỏng hóc. Đây là bộ phận giúp đảm bảo an toàn cho người trên xe và những người xung quanh khi tham gia giao thông nên phải đảm bảo gương chiếu hậu luôn hoạt động tốt. Do đó mỗi người lái xe cần nhận biết thời điểm cần thay gương chiếu hậu mới.

Dấu hiệu cảnh báo cần thay gương chiếu hậu mới

Khi kiểm tra gương chiếu hậu Camry 2.4 thấy mặt gương bị long ra, xuất hiện những vết nứt trên mặt kính. Hoặc đơn giản là mặt gương chiếu hậu bị xước. Khi đó sẽ hạn chế tầm quan sát của tài xế qua gương chiếu hậu. Trong những trường hợp nặng hơn thì các vết nứt có thể làm cho gương bị vỡ thành từng mảnh nhỏ khiến cho hình ảnh bị biến dạng trong gương và người lái sẽ không thể quan sát được. 

Gương chiếu hậu Camry 2.4

Vì một lý do nào đó mà gương chiếu hậu không thể điều chỉnh được, người lái không xoay được gương khiến cho việc quan sát gặp khó khăn. 

Khi gương chiếu hậu chiếc xe của bạn gặp phải những tình trạng trên tốt nhất nên đưa xe đến gara kiểm tra và sửa chữa. Đối với những hỏng hóc ở mặt kính của gương chiếu hậu tốt nhất cần phải thay mới gương để đảm bảo lái xe có thể quan sát tốt nhất.

Nếu gương xe Camry không điều chỉnh được cần nhờ thợ kỹ thuật can thiệp và sửa chữa hoặc thay mới nếu cần thiết. Nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ an toàn của người khi lái xe không những vậy còn vi phạm luật giao thông đường bộ và có thể bị cảnh sát giao thông xử phạt.

Khi cần thay gương chiếu hậu Camry 2.4 và các loại phụ tùng ô tô Toyota, bạn hãy liên hệ với phụ tùng CPA. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng uy tín, chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô