Sỉ, lẻ bộ gioăng đại tu Daewoo Gentra chính hãng tại Hà Nội
Phụ tùng ô tô


Bộ gioăng đại tu Daewoo Gentra

Bộ gioăng đại tu Daewoo Gentra

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của bộ gioăng đại tu Daewoo Gentra

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bộ gioăng đại tu
  • Hãng xe: Daewoo
  • Model: Gentra
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Các loại gioăng phớt trên xe ô tô hầu hết đều được làm bằng cao su và nhiệm vụ chính của chúng là chống ồn, chống thấm nước, chống tràn dầu, cách nhiệt…

Đây là bộ phận nhỏ, cấu tạo đơn giản nhưng lại rất quan trọng. Căn cứ vào nhiệm vụ của mỗi loại gioăng và vị trí của chúng trên xe ô tô nên chúng được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau.

Bộ gioăng đại tu Daewoo Gentra là sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại và được các chuyên gia phụ tùng ô tô Daewoo kiểm tra một cách nghiêm ngặt vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có tính chất đồng bộ hóa cao.

Bộ gioăng đại tu Daewoo Gentra

Do cấu tạo bằng cao su nên các loại gioăng phớt trên xe ô tô đều chịu những tác động không nhỏ của những yếu tố bên ngoài như : Nhiệt độ, axit, dầu, hóa chất. Khi tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố này sẽ làm cho gioăng phớt bị giãn nở, nóng chảy khi nhiệt quá nóng hoặc co cứng khi nhiệt độ quá thấp. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của các loại gioăng phớt trên ô tô.

Ngoài các yếu tố trên thì xuất xứ sản phẩm cũng là yếu tố quyết định đến độ bền của gioăng phớt. Đối với những loại sản phẩm trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc rõ ràng thường làm bằng cao su kém chất lượng nên tuổi thọ ngắn.

Do chất liệu cao su chịu nhiều tác động của các yếu tố bên ngoài nên khi chọn mua các sản phẩm này bạn cần tìm hiểu kỹ từng loại gioăng. Đối với những loại gioăng làm việc trong môi trường dầu thì cần phải lựa chọn sản phẩm có đặc tính không bị trương nở trong môi trường dầu. Hay các loại gioăng thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao thì cần lựa chọn loại sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế bộ gioăng đại tu Daewoo Gentra nói riêng và phụ tùng xe ô tô nói chung thì hãy đến với phụ tùng CPA - chúng tôi là một trong những địa chỉ bán phụ tùng ô tô lớn tại Hà Nội được khách hàng trên cả nước tin dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0986.829.800Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô