Gioăng, phớt đại tu xe hơi chất lượng tốt, giá thành phải chăng
Phụ tùng ô tô


Gioăng, phớt đại tu

Hiển thị 10/10 Kết quả

Gioăng ô tô, phớt đại tu đảm nhận vai trò quan trọng đóng góp và hỗ trợ cho hệ thống động cơ được hoạt động ổn định và bền bỉ. Việc thay thế các phụ tùng này đúng thời điểm đúng định kì là yếu tốt then chốt bảo vệ cho xế yêu của bạn được hoạt động và vận hành ổn định nhất.

Vai trò của gioăng, phớt đại tu

Gioăng, phớt đại tu là vật nối tiếp trung gian đa dạng trong hình dạng thường được lắp ở trên các bộ phận của động cơ. Sản phẩm này có tác dụng làm kín tất cả bộ phận của hệ thống động cơ ô tô để đảm bảo cho hệ thống chứa nhiên liệu, dầu nhớt không bị rò rỉ ra ngoài. Giúp hệ thống này phát huy được tối đa hiệu suất.

Gioăng phớt còn đóng vai trò giúp các thiết bị ở hệ thống động cơ được bảo vệ ngăn chặn bụi bẩn vào các chi tiết máy gia tăng thêm tuổi thọ và độ bền cho xe.

Những nguyên nhân khiến gioăng, phớt ô tô hư hỏng

  • Hư hỏng do quá nhiệt ở tại các vị trí đặc thù như động cơ
  • Hư hỏng do va chạm quá nhiều lần
  • Do thời gian sử dụng khiến gioăng, phớt bị biến dạng
  • Do các thao tác lắp đặt không đúng kỹ thuật 

 

Tất cả những hư hỏng phát sinh đến từ gioăng, phớt đều cần được khắc phục. Quan trọng hơn là phải tìm được những phụ tùng chất lượng chính hãng và một đơn vị chuyên nghiệp để các thao tác thay thế được diễn ra hiệu quả. Nếu bạn cần đến một địa chỉ như vậy, phụ tùng CPA sẽ là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.

Bán Gioăng, phớt, đại tu xe ô tô

Những quyền lợi của khách hàng khi mua gioăng, phớt đại tu tại phụ tùng CPA

CPA với nhiều năm kinh nghiệm đã được tích lũy, những sản phẩm phụ tùng ô tô chất lượng cao mà mình mang tới. Chúng tôi tự tin để giúp khách hàng luôn yên tâm hơn với tất cả các giải pháp thay thế của mình.

Phụ tùng CPA cam kết

  • Hoàn trả lại tiền mà khách hàng đã đặt cọc trước sản phẩm nếu như gioăng, phớt đại tu không đảm bảo được chất lượng, không đảm bảo được những yêu cầu trong việc thay thế lắp đặt. Hoặc là sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Đảm bảo một mức giá thành cạnh tranh nhất, với nhũng chính sách bán hàng linh hoạt đa dạng với mức chiết khấu cao dành cho các đại lý nhập hàng với số lượng lớn.
  • Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất, có những quyền lợi rõ ràng cho khách hàng trong thời gian bảo hành
  • Vận chuyển trên toàn quốc không giới hạn số lượng với nhiều phương thức vận chuyển linh hoạt
  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt hiệu quả, tư vấn dịch vụ 24/ 24

 

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0986.829.800 hoặc gửi yêu cầu qua email: phutungcpa@gmail.com

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô