Ụ đỡ giảm xóc trước Kia Carens
Phụ tùng ô tô


Ụ đỡ giảm xóc trước Kia Carens

Ụ đỡ giảm xóc trước Kia Carens

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Đặc điểm ụ đỡ giảm xóc trước Kia Carens 

  • Loại phụ tùng: ụ đỡ giảm xóc
  • Hãng xe: Kia
  • Model: Carens
  • Bộ phận: hệ thống gầm

 

Ụ đỡ giảm xóc trước Kia Carens là một trong những chi tiết thuộc bộ phận giảm xóc xe ô tô giúp xe vận hành ổn định và êm ái, đặc biệt khi xe chạy qua những cung đường gồ ghề, nhiều ổ gà hay có chướng ngại vật.

Ụ đỡ giảm xóc trước Kia Carens được CPA nhập khẩu và phân phối sỉ, lẻ toàn quốc, đảm bảo chất lượng cao, đúng chủng loại, hoạt động bền bỉ.

Sản phẩm Ụ đỡ giảm xóc trước Carens là một trong những phụ tùng ô tô Kia được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt, mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Ụ đỡ giảm xóc trước Kia Carens

CPA - sự lựa chọn hàng đầu mua ụ đỡ giảm xóc trước xe Carens

Ụ đỡ giảm xóc thường xuyên phải hoạt động trong môi trường chịu lực nên việc hao mòn, hư hại theo thời gian là điều không thể tránh khỏi. Liên quan tới sự ổn định và an toàn của xe khi vận hành, nên tới hạn sử dụng, bạn cần thay mới ụ đỡ giảm xóc trước xe Kia Carens.

Tại CPA, chúng tôi không chỉ cung cấp ụ đỡ giảm xóc trước xe Carens chính hãng, theo đúng dòng xe, mẫu xe mà các chính sách về bảo hành, giá cả cũng đều tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, CPA có đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng về từng chi tiết của sản phẩm. Từ đó, CPA mang lại sự hài lòng cùng với sự lựa chọn phụ tùng ô tô dễ dàng nhất cho mọi khách hàng.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô