Lò xo giảm xóc trước Land Cruiser FZJ105 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Lò xo giảm xóc trước Land Cruiser FZJ105

Lò xo giảm xóc trước Land Cruiser FZJ105

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Đặc điểm lò xo giảm xóc trước Land Cruiser FZJ105 

  • Loại phụ tùng: lò xo giảm xóc
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Land Cruiser FZJ105
  • Bộ phận: giảm xóc ô tô
  • Hệ thống gầm xe

 

Lò xo giảm xóc trước Land Cruiser FZJ105 là một chi tiết được lắp đặt ở tại bộ phận giảm xóc của xe ô tô với vai trò hấp thụ lực tác động lên xe, từ đó làm tiêu biến dao động tự do của lực đàn hồi. 

Lò xo giảm xóc hoạt động thông qua sự chuyển động tịnh tiến của chi tiết giảm xóc, từ đó chuyển hóa động năng thành nhiệt năng và đưa vào bên trong ống thủy lực.

Nói chung, lắp đặt lò xo giảm xóc cho xe ô tô với mục địch hấp thụ rung động từ mặt đường để mang lại sự cân bằng, êm ái khi xe di chuyển.

Sản phẩm lò xo giảm xóc trước Land Cruiser FZJ105 là một trong những phụ tùng ô tô toyota được CPA nhập khẩu, đảm bảo chất lượng cao, kích thước, chất liệu chuẩn chính hãng, mang lại sự đồng bộ và tương thích với dòng xe.

lò xo giảm xóc trước Land Cruiser FZJ105

CPA - điểm lựa chọn hoàn hảo cho lò xo giảm xóc trước Land Cruiser FZJ105

Lò xo giảm xóc trước Land Cruiser FZJ105 sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi bị xuống cấp, hao mòn và hư hại bởi thường xuyên phải hoạt động trong môi trường chịu lực. Vì vậy, bạn cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng các chi  tiết tại bộ phận giảm xóc đúng định kỳ, tiền hành thay mới khi tới hạn sử dụng.

Để đảm bảo sở hữu sản phẩm lò xo giảm xóc trước Toyota Land Cruiser FZJ105 chính hãng, bạn hãy đến với CPA - là một trong những đơn vị phụ tùng ô tô uy tín, được nhiều khách hàng trong nước tin dùng.

Đến với CPA, bạn không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn có đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp bạn dễ dàng lựa chọn phụ tùng thay thế cho xế yêu của mình.

CPA cam kết chất lượng sản phẩm đúng chủng loại, chất lượng cao

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đạt yêu cầu!Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô