Lò xo giảm xóc sau, lò xo phuộc sau xe KIA Cerato chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Lò xo giảm xóc sau Kia Cerato 2007

Lò xo giảm xóc sau Kia Cerato 2007

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Lò xo giảm xóc sau (còn gọi là lò xo phuộc sau) xe KIA Cerato là chi tiết được lắp đặt ở bộ phận giảm xóc nhằm hỗ trợ sự hấp thụ lực rung động từ mặt đường khi xe di chuyển, từ đó mang lại sự êm ái và cân bằng cho xe.

  • Loại phụ tùng: lò xo giảm xóc sau
  • Mã phụ tùng: 553302F000
  • Hãng xe: KIA
  • Model:Cerato
  • Bộ phận: hệ thống gầm

 

Đặc tính là lò xò nên sau một thời gian sử dụng, sự đàn hồi của lò xò giảm xóc sau xe KIA Cerato kém dần và tới hạn sử dụng bạn cần thay mới để đảm bảo giảm thiểu sự rung lắc, giúp tài xế dễ dàng điều khiển xe ổn định và an toàn.

Sản phẩm lò xo giảm xóc sau xe Cerato được phụ tùng CPA phân phối sỉ, lẻ toàn quốc, đảm bảo chất lượng cao, kích thước, mẫu mã, chất liệu đúng chủng loại, các yếu tố kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế, tuổi thọ lâu dài.

Lò xo giảm xóc sau Kia Cerato 2007

Theo các chuyên gia trong ngành công nghệ ô tô khuyến cáo, trong quá trình sử dụng xe, bạn nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các chi tiết ở bộ phận giảm xóc nói riêng và các phụ tùng khác ở hệ thống gầm ô tô nói chung để đảm bảo xe vận hành trong tình trạng ổn định, an toàn.

Khi cần thay mới lò xo giảm xóc sau xe cerato, bạn hãy đến với CPA - là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng các dòng xe hơi phổ biến hiện nay như xe toyota, ford, bmw, mazda, kia, hyundai, chevrolet....giúp bạn dễ dàng lựa chọn phụ tùng phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô