Lò xo giảm xóc Hyundai Santafe 2006 chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Lò xo giảm xóc Santafe 2006

Lò xo giảm xóc Santafe 2006

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Đặc điểm lò xo giảm xóc Hyundai Santafe 2006 

  • Loại phụ tùng: lò xò giảm xóc
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model: Santafe 2006
  • Bộ phận: hệ thống gầm

 

Tại bộ phận giảm xóc ô tô có rất nhiều chi tiết nhỏ cấu thành với mục đích hấp thụ lực, mang lại sự cân bằng khi xe di chuyển, đặc biệt trong các trường hợp khi xe chạy ở vận tốc cao, cua xe hay trên những cung đường quê nhiều đá sỏi, ổ gà.

Lò xo giảm xóc Santafe 2006 cũng vậy, nó được hoạt động thông qua sự chuyển động tịnh tiến của chi tiết giảm xóc, từ đó chuyển hóa động năng thành nhiệt năng và đưa vào bên trong ống thủy lực.

Là một loại phụ tùng ô tô Hyundai chất lượng cao, lò xo giảm xóc Santafe 2006 mang tới khách hàng sự bền bỉ trong hoạt động, chịu lực chịu nhiệt tốt, không bị gỉ sét theo thời gian, hoạt động tốt trong nhiều điều kiện thời tiết.

lò xo giảm xóc Hyundai Santafe 2006

Có đặc tính lò xo nên sau một thời gian dài sử dụng, lò xò giảm xóc xe Hyundai Santafe 2006 sẽ gặp phải những triệu chứng như giảm tính đàn hồi, hấp thụ lực yếu...lúc này bạn cần thay mới để đảm bảo sự ổn định cho các hệ thống trên xe hoạt động.

CPA - đơn vị cung cấp lò xò giảm xóc xe Santafe 2006 chất lượng cao

Là một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng, CPA được người tiêu dùng  trong cả nước đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng với giá cả phù hợp theo từng dòng xe, mẫu xe.

Vì vậy, khi bạn cần mua lò xo giảm xóc ô tô Santafe 2006 nói riêng và những sản phẩm phụ tùng ô tô khác nói chung, bạn hãy đến với CPA để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Tại CPA, chúng tôi luôn cam kết sản phẩm đúng chủng loại, chất lượng cao

Hoàn trà 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0986 829 800

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô