Giảm xóc trước Honda CRV - 51605-SWA-J05, 51606-SWA-J05 giá tốt
Phụ tùng ô tô


Giảm xóc trước Honda CRV

Giảm xóc trước Honda CRV

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giảm xóc trước Honda CRV

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Giảm xóc
  • Mã phụ tùng: 51605-SWA-J05, 51606-SWA-J05
  • Hãng xe: Honda
  • Model:  Honda CRV
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Giảm xóc trước Honda CRV

Giảm xóc ô tô là một trong những bộ phận phải chịu nhiều tác động nhất trong quá trình xe vận hành. Cũng bởi điều đó mà đây là bộ phận đòi hỏi phải được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên hơn. Đây cũng là bộ phận hay bị hư hỏng và sự hư hỏng của nó sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng vận hành của xe ô tô.

Các nhà sản xuất chế tạo ra giảm xóc ô tô với mục đích hấp thụ các dao động từ mặt đường dội lên thân xe trong quá trình di chuyển. Bạn thử tưởng tượng, nếu không có bộ phận giảm xóc thì các dao động từ mặt đường sẽ dội liên tục lên thân xe, dao động này chưa được dập tắt thì dao động khác đã dội đến, điều này khiến cho chiếc xe luôn bồng bềnh như một chiếc thuyền và tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ tai nạn giao thông.

Bởi vai trò của giảm xóc là vô cùng quan trọng nên các nhà sản xuất khuyến cáo người sử dụng cần phải kiểm tra thường xuyên, thay mới nếu giảm xóc bị hỏng. Tuy nhiên, nhiều người thường nghĩ đến biện pháp sửa chữa giảm xóc thay vì thay mới, vậy điều này có nên không?

Có nên sửa chữa giảm xóc ô tô hay không?

Khi giảm xóc bị hỏng bạn không thay mới mà tiến hành sửa chữa, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tài chính khá nhiều. Tuy nhiên, giảm xóc là một bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành của xe cũng như sự an toàn của những người ngồi trên xe. Ngoài ra đây là bộ phận đòi hỏi có sự chính xác tuyệt đối trong quá trình hoạt động. Do đó các chuyên gia khuyến cáo rằng, nếu giảm xóc bị hỏng thì tốt nhất nên thay giảm xóc mới.

Đối với trường hợp phớt dầu bị nứt, vỡ thì nên thay phớt. Các trường hợp như chảy dầu hoặc ty giảm xóc không còn độ nhún thì nên thay giảm xóc mới để đảm bảo an toàn.

Khi cần thay giảm xóc trước Honda CRV và các phụ tùng ô tô Honda bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng ở những đơn vị cung cấp uy tín. Phụ tùng CPA là môt lựa chọn cho bạn. Sản phẩm phụ tùng ô tô được cung cấp bởi phụ tùng CPA là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo hành dài hạn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với phụ tùng CPA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô