Giảm xóc trước Ford Focus - BBM334900C, BBM234700C giá tốt
Phụ tùng ô tô


Giảm xóc trước Ford Focus

Giảm xóc trước Ford Focus

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giảm xóc trước Ford Focus

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm:Giảm xóc ô tô
  • Mã phụ tùng: BBM334900C, BBM234700C
  • Hãng xe: Ford
  • Model:  Forcus
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Giảm xóc trước Ford Focus

Giảm xóc ô tô là một trong những bộ phận tạo nên sự vận hành êm ái cho xe và cho những người ngồi trên xe có cảm giác dễ chịu nhất. Sau một thời gian sử dụng, giảm xóc sẽ không tránh khỏi hỏng hóc như hiện tượng chảy dầu. Nhưng nếu ngăn chặn được hiện tượng này thì sẽ tránh khỏi hỏng hóc xảy ra ở giảm xóc.

Giảm xóc ô tô hoạt động được trong bao lâu? 

Để đảm bảo không có hiện tượng hỏng hóc, chảy dầu xảy ra ở giảm xóc ô tô thì bạn cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên. Đối với giảm xóc ô tô thường hoạt động ổn định trong khoảng 140.000km đầu tiên. Sau mốc này thì thường hầu hết các xe đều phải được bảo dưỡng giảm xóc hoặc thay thế.

Tuy nhiên, Tuổi thọ của giảm xóc ô tô còn phụ thuộc vào điều kiện hoạt động của xe. Đối với những xe thường xuyên di chuyển trong điều kiện dằn xóc, nhiều ổ gà, hay các cung đường ở vùng đồi núi… thì tuổi thọ của giảm xóc ô tô sẽ giảm xuống rất nhiều. Đối với những xe ô tô hoạt động trong điều kiện đường xá khắc nghiệt thì giảm xóc chỉ hoạt động trong khoảng 80.000km. Sau khi đi được khoảng 80.000km thì nên bảo dưỡng hoặc thay thế giảm xóc ô tô. 

Thông thường, trong quá trình hoạt động thì giảm xóc sẽ yếu dần sau khi di chuyển được khoảng 48.000 – 64.000km. Do đó trong quá trình sử dụng xe ô tô, nếu không có những hỏng hóc lớn xảy ra thì bạn cũng nên đưa xe đi kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên. Nếu phát hiện bất kỳ hỏng hóc nào thì cũng nên bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời. Nếu cần thiết thì nên thay mới để xe ô tô luôn hoạt động ổn định và êm ái.

Khi cần thay thế giảm xóc trước Ford Focus và các phụ tùng ô tô Focus bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng được cung cấp bởi phụ tùng CPA là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm định chất lượng chặt chẽ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của tại CPA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô