Giảm xóc trước Daewoo Magnus 2.5, L6 - 96488817, 96488818 giá tốt
Phụ tùng ô tô


Giảm xóc trước Daewoo Magnus 2.5, L6

Giảm xóc trước Daewoo Magnus 2.5, L6

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giảm xóc trước Daewoo Magnus 2.5, L6

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Giảm xóc ô tô
  • Mã phụ tùng: 96488817, 96488818
  • Hãng xe: Daewoo
  • Model:  Magnus 2.5, L6
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

​​​Giảm xóc trước Daewoo Magnus 2.5, L6

Giảm xóc ô tô là một trong những bộ phận phải làm việc thường xuyên nhất khi xe hoạt động. Do đó sẽ khó tránh khỏi những hao mòn, hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Nếu là những hỏng hóc thông thường như rò rỉ dầu thì dễ nhận biết vì người lái xe chỉ cần quan sát là có thể phát hiện ra hỏng hóc này. Tuy nhiên, nếu giảm xóc bị hao mòn thì sẽ khó nhận biết hơn. Vậy những dấu hiệu nào cho thấy giảm xóc đã bị hao mòn và cần phải thay thế?

Những dấu hiệu cảnh báo cần thay giảm xóc ô tô

Đầu xe bị nhún mạnh khi phanh gấp: Đây là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất khi giảm xóc có vấn đề. Khi xe của bạn có hiện tượng này thì cần phải kiểm tra giảm xóc ngay. Nhún mạnh khi phanh gấp hoặc lắc lư sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây tai nạn giao thông, do đó bạn không nên bỏ qua dấu hiệu này mà cần kiểm tra và thay thế giảm xóc ngay.

Nếu giảm xóc gặp vấn đề thì rung động sẽ truyền đến tay lái một cách nhanh chóng và rõ rệt nhất. Điều này sẽ rất nguy hiểm khi bạn chạy xe với tốc độ cao. Do đó hãy kiểm tra và khắc phục tình trạng này ngay.

Nếu xe của bạn có hiện tượng lắc lư mạnh hơn bình thường khi đi qua đoạn đường xóc thì bạn nên nghĩ đến nguyên nhân hàng đầu là do giảm xóc đang có vấn đề.

Lốp xe mòn không đều cũng là biểu hiện do giảm xóc đang bị hao mòn. Giảm xóc hoạt động không tốt sẽ khiến cho khả năng bám đường kém và không đồng đều từ đó dẫn đến độ mòn của lốp sẽ không đều.

Khi xe của bạn xuất hiện các hiện tượng trên thì bạn nên đưa xe đến gara kiểm tra giảm xóc và khắc phục ngay. Nếu cần thiết nên thay thế giảm xóc để đảm bảo xe luôn hoạt động êm ái nhất.

Nếu cần thay giảm xóc trước Daewoo Magnus 2.5, L6 và các phụ tùng xe Daewoo bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với chiếc xe thân yêu của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô