Giảm xóc trước Daewoo Gentra, Chevrolet Aveo - 96980824 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Giảm xóc trước Daewoo Gentra, Chevrolet Aveo

Giảm xóc trước Daewoo Gentra, Chevrolet Aveo

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giảm xóc trước Daewoo Gentra, Chevrolet Aveo

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Giảm xóc ô tô
  • Mã phụ tùng: 96980824; 96586885; 96980825; 96586886
  • Hãng xe: Daewoo, Chevrolet
  • Model:  Daewoo Gentra, Chevrolet Aveo
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Giảm xóc trước Daewoo Gentra, Chevrolet Aveo

Ô tô sẽ không thể hoạt động ổn định và êm dịu nếu thiếu giảm xóc ô tô. Đặc biệt khi di chuyển ở những địa hình dằn xóc, có nhiều ổ voi, ổ gà. Khi di chuyển ở những địa hình xấu thì những dao động từ mặt đường sẽ tác động lên xe là rất lớn. Giảm xóc sẽ làm nhiệm vụ hấp thụ các dao động này để đảm bảo xe luôn hoạt động êm ái tạo nên cảm giác dễ chịu cho những người ngồi trên xe.

Giảm xóc ô tô sẽ gặp những hao mòn, hỏng hóc sau một thời gian sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Đây là bộ phận cần có sự chính xác cao nên nếu bạn không có kinh nghiệm sửa chữa ô tô thì nên đưa xe đến trung tâm sửa chữa để thợ kỹ thuật thay thế giảm xóc.

Nếu bạn tự tin vào khả năng của mình cũng có thể tự thay giảm xóc. Tuy nhiên cần phải đảm bảo thao tác kỹ thuật chính xác để không xảy ra những sự cố đáng tiếc do giảm xóc không được thay đúng cách.

Những lưu ý khi thay giảm xóc ô tô

Ở mỗi bánh xe đều được trang bị hệ thống giảm xóc nên khi thay giảm xóc bạn nên thay cả hai bên bánh xe để đảm bảo xe luôn cân bằng và không dẫn đến những hư hỏng lớn hơn ở các chi tiết khác.

Trong lòng giảm xóc thường là môi trường dầu nhớt nên bạn cần phải loại bỏ hết các bọt khí bên trong ra ngoài để không ảnh hưởng đến quá trình vận hành. Bạn có thể loại bỏ hết bọt khí bằng cách : Dựng đứng giảm xóc khi lắp vào xe, sau đó lật ngược lên và nén lại bằng cách ấn xuống. Lặp đi lặp lại thao tác này đến khi bọt khí được loại bỏ hết ra ngoài.

Khi thay giảm xóc bạn nên kiểm tra các vòng đệm cao su, nếu phát hiện bất thường thì nên xử lý ngay để không ảnh hưởng đến tuổi thọ của giảm xóc.

Khi thay thế giảm xóc bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng. Giảm xóc chính hãng sẽ có độ bền cao, khả năng vận hành tốt và có thời gian bảo hành dài. Giảm xóc trước Daewoo Gentra, Chevrolet Aveo và các linh kiện, phụ tùng ô tô được cung cấp bởi phụ tùng CPA là sản phẩm chính hãng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm được cung cấp bởi phụ tùng CPA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô