Giảm xóc trước Chevrolet Spark, Matiz 3 chính hãng, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Giảm xóc trước Chevrolet Spark, Matiz 3

Giảm xóc trước Chevrolet Spark, Matiz 3

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giảm xóc trước Chevrolet Spark, Matiz 3

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Giảm xóc
  • Mã phụ tùng: 96424025, 96424026
  • Hãng xe: Chevrolet
  • Model:  Spark, Matiz 3
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Giảm xóc trước Chevrolet Spark, Matiz 3

Đối với những xe ô tô mới, khi sử dụng thường có cảm giác rất êm ái trong thời gian đầu. Sau thời gian sử dụng, những hao mòn sẽ xảy ra ở các phụ tùng ô tô nói chung và giảm xóc ô tô nói riêng. Tuy nhiên, không phải tất cả những người sử dụng ô tô đều nắm được thời gian cần thay giảm xóc ô tô.

Nếu trong quá trình sử dụng, nếu không có những hỏng hóc lớn nào xảy ra ở bộ phận giảm xóc thì nhà sản xuất khuyến cáo người sử dụng vẫn nên thay giảm xóc sau 20.000km. Nếu xe ít hoạt động hoặc thường xuyên hoạt động ở những địa hình lý tưởng thì giảm xóc có thể hoạt động tốt khi xe đã chạy được 100.000km. Tuy nhiên, cần phải lưu ý một số điểm khi thay giảm xóc để đảm bảo giảm xóc hoạt động tốt và không ảnh hưởng đến hoạt động của xe.

Lưu ý khi thay giảm xóc ô tô

Khi thay giảm xóc bắt buộc phải thay cả hai bên trên cùng một trục để đảm bảo sự cân bằng của xe trong quá trình hoạt động.

Nếu giảm xóc có dấu hiệu bị chảy dầu, dù là số lượng nhỏ nhưng vẫn phải thay ngay vì đây là lỗi hư hỏng nghiêm trọng của bộ phận này.

Khi độ giảm xóc ô tô, đòi hỏi phải được thực hiện bởi thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm bởi đây là bộ phận ảnh hưởng đến sự an toàn thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của những người ngồi trên xe.

Kể cả đối với những xe sang, những xe được trang bị giảm xóc tiên tiến thì đều sẽ giảm tuổi thọ khi xe di chuyển ở những địa hình dằn xóc. Do đó người lái xe nên lưu ý tránh những địa hình này một cách tối đa.

Loại giảm xóc nào cũng đều có thời hạn sử dụng. Khi giảm xóc có dấu hiệu giảm hiệu quả làm việc là lúc bạn nên thay giảm xóc mới. Giảm xóc trước Chevrolet Spark, Matiz 3 và các phụ tùng xe Spark được cung cấp bởi phụ tùng CPA là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm giảm xóc ô tô của phụ tùng CPA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô