Giảm xóc trước Chevrolet Spark M300, Matiz 4
Phụ tùng ô tô


Giảm xóc trước Chevrolet Spark M300, Matiz 4

Giảm xóc trước Chevrolet Spark M300, Matiz 4

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giảm xóc trước Chevrolet Spark M300, Matiz 4

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Giảm xóc ô tô
  • Mã phụ tùng: 95032447; 96071861; 95032448; 95025461
  • Hãng xe: Chevrolet
  • Model:  Spark M300, Matiz 4
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Giảm xóc trước Chevrolet Spark M300, Matiz 4

Giảm xóc trước Chevrolet Spark M300, Matiz 4 còn được gọi là giảm chấn, nhiệm vụ của nó là hấp thu những rung động từ mặt đường. Nhờ đó có thể đem lại sự cân bằng, thoải mái và dễ chịu cho người lái. 

Đối với những xe mới, giảm xóc được nhà sản xuất trang bị trên xe sẽ có thời gian hoạt động hiệu quả và lâu dài. Nếu giảm xóc xe của bạn sau một thời gian hoạt động sẽ có thể bị hỏng hóc, khi đó cần thay thế giảm xóc chính hãng để đảm bảo sự ăn khớp trong quá trình hoạt động của giảm xóc với các chi tiết khác trên xe.

Ưu điểm của giảm xóc chính hãng

Giảm xóc ô tô chính hãng được sản xuất riêng cho từng loại xe, do đó việc thay thế cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Giảm xóc ô tô chính hãng còn được trang bị các lớp bạc lót, nhờ lớp bạc lót này mà giảm xóc có thể hấp thu các rung động mạnh trong quá trình xe di chuyển, nhờ đó mà xe có thể chạy êm và lốp xe cũng có khả năng bám đường tốt hơn. Do đó lái xe có thể điều khiển xe một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, giảm xóc chính hãng thường được thiết kế có đai piston và được chế tạo bằng công nghệ Teflon, mạ kẽm với crom cứng hoặc được thiết kế bằng kỹ thuật lăn bi giúp làm cứng bề mặt, nhờ đó làm tăng độ bèn, giảm tiếng ồn và ngăn cản sự mài mòn trong quá trình sử dụng.

Các phụ tùng ô tô chính hãng nói chung và giảm xóc ô tô chính hãng nói riêng được sản xuất trên dây truyền hiện đại, bên ngoài còn được phủ một lớp chống gỉ nên tuổi thọ của nó cao. Mặc dù thường xuyên tiếp xúc với nước, hóa chất, bụi bẩn nhưng vẫn ít bị mài mòn và luôn hoạt động tốt.

Tuổi thọ của giảm xóc ô tô phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó có thói quen sử dụng của tài xế. Nếu tài xế là người cẩn thận, tỉ mỉ thì các chi tiết trên ô tô ít bị ảnh hưởng, nhờ đó có thể kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên, giảm xóc ô tô không thể hoạt động mãi mãi. Khi giảm xóc có dấu hiệu hư hỏng bạn cần thay mới để đảm bảo xe luôn hoạt động tốt.

Khi cần thay thế giảm xóc trước Chevrolet Spark M300, Matiz 4 và các phụ tùng xe Matiz bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô