Giảm xóc trước Chevrolet Colorado - 52046382 chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Giảm xóc trước Chevrolet Colorado

Giảm xóc trước Chevrolet Colorado

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giảm xóc trước Chevrolet Colorado

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Giảm xóc xe hơi
  • Mã phụ tùng: 52046382
  • Hãng xe: Chevrolet
  • Model:  Colorado
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Giảm xóc trước Chevrolet Colorado

Công nghệ sản xuất ô tô ngày càng phát triển nên các nhà sản xuất ô tô luôn tập trung nghiên cứu và phát triển đến mang đến những mẫu xe  có khả năng vận hành êm ái và an toàn. Giảm xóc ô tô là một trong những thiết bị giúp khả năng vận hành của xe ngày càng trở nên êm ái.

Giảm xóc loại 2 ống và giảm xóc 1 ống là loại giảm xóc được sử dụng phổ biến trên các dòng xe con. Các nhà sản xuất đã nghiên cứu dựa vào tính ưu việt của hai loại giảm xóc trên mà phát triển ra loại giảm xóc dầu – khí kết hợp.

Cấu tạo và hoạt động của loại giảm xóc 2 ống với hơi áp lực

Hoạt động của giảm xóc 2 ống với hơi áp lực là sự kết hợp của hai loại giảm xóc 2 ống và giảm xóc 1 ống. Loại giảm xóc này có ưu điểm là khi xe đứng yên thì phần dưới ống nhún không chứa đầy dầu, trong tổng diện tích thì có 1/3 là khí nén, nhờ đó mà trong quá trình hoạt động luôn có sự hỗ trợ đàn hồi của buồng khí. Khí nén sẽ lưu chuyển từ ngăn trên xuống ngăn dưới và ngược lại trong quá trình nhún của xe ô tô.

Khi khí tham gia và quá trình hoạt động của giảm xóc sẽ giúp việc dập tắt dao động một cách nhan chóng hơn. Nhờ vậy mà khi xe di chuyển ở những địa hình khó khăn, rung xóc với tần số cao thì những người ngồi trên xe cũng vẫn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Loại giảm xóc này thích hợp với những xe thường xuyên di chuyển ở địa hình xấu, mặt đường gồ ghề nhiều. Đối với những xe chỉ di chuyển ở địa hình thành phố, đường bằng phẳng thì có thể sử dụng loại giảm xóc thông thường như giảm xóc 1 ống, giảm xóc 2 ống.

Bất kỳ loại giảm xóc nào kể cả những giảm xóc được thiết kế đặc biệt đều không tránh khỏi những hao mòn trong quá trình sử dụng. Giảm xóc ô tô trong quá trình hoạt động cần sự kết hợp với nhiều chi tiết khác trên xe đồng thời hoạt động của nó còn ảnh hưởng đến sự an toàn cũng như cảm giác của người ngồi trên xe nên cần sử dụng loại phụ tùng chính hãng khi thay thế để đảm bảo hoạt động của các chi tiết luôn ăn khớp và dễ dàng. 

Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp giảm xóc trước Chevrolet Colorado và các loại phụ tùng xe Chevrolet chính hãng uy tín, chất lượng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại xe và nhu cầu sử dụng của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô