Giảm xóc trước Altis 2014 - 485208Z056 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Giảm xóc trước Altis 2014

Giảm xóc trước Altis 2014

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giảm xóc trước Altis 2014

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Giảm xóc ô tô
  • Mã phụ tùng: 485208Z056
  • Hãng xe: Toyota
  • Model:  Altis 2014
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Giảm xóc trước Altis 2014

Giảm xóc ô tô là một trong những bộ phận quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành êm ái của chiếc xe. Trong quá trình vận hành, nếu không nhờ có hoạt động của giảm xóc thì không những người ngồi trên xe không cảm thấy thoải mái mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.

Giảm xóc loại 2 ống là loại giảm xóc được dùng phổ biến trên các dòng xe con, xe du lịch hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng ô tô không biết rõ về cấu tạo của loại giảm xóc này.

Cấu tạo của giảm xóc 2 ống

Đúng như tên gọi của nó, loại giảm xóc này bao gồm 2 ống. Phần trong cùng là ống dầu gọi là ống 1, phía dưới ống 1 có 2 van tiết lưu có tác dụng đóng mở ngược nhau. Phía ngoài là ống 2, đó là ống chân không. Giữa ống 1 và ống 2 có một khoảng không, đây chính là nơi bổ sung thể tích thừa do dầu tràn từ ống dầu 1 ra ngoài ống 2 qua 2 ống tiết lư trong quá trình làm việc của giảm xóc.

Phía ngoài cùng là ống dùng để bảo vệ cho cả ống 1 và ống 2. Loại giảm xóc này còn sử dụng piston và trục piston. Trên piston này có 2 van tiết lưu đóng mở nghịch nhau.

Giảm xóc này được lắp trên xe ô tô bằng cách, đầu trên của giảm xóc hay còn gọi là trục của piston được nối với khung xe, đầu còn lại nối với càng I hoặc thanh giằng nối giữa ngỗng moay ơ bánh xe và hệ thống khung gầm treo của xe.

Hầu hết các giảm xóc trên ô tô đều hoạt động với cường độ cao, nên nhanh chóng bị hỏng hoặc làm việc giảm hiệu quả. Tuổi thọ của giảm xóc phụ thuộc rất nhiều vào môi trường làm việc. Đối với những xe thường xuyên di chuyển ở những địa hình gồ ghề sẽ có tuổi thọ thấp hơn các xe hoạt động ở đường bằng phẳng.

Khi giảm xóc có dấu hiệu làm việc không hiệu quả bạn nên kiểm tra, bảo dưỡng giảm xóc hoặc thay thế nếu cần thiết. Khi cần thay thế giảm xóc trước Altis 2014 và các loại phụ tùng xe Altis hãy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Phụ tùng CPA là một lựa chọn cho bạn, sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và có thời gian bảo hành dài hạn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với phụ tùng CPA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô