Giảm xóc sau Toyota Venza 2.7 - 48530A9700 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Giảm xóc sau Toyota Venza 2.7

Giảm xóc sau Toyota Venza 2.7

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giảm xóc sau Toyota Venza 2.7

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Giảm xóc ô tô
  • Mã phụ tùng: 48530A9700
  • Hãng xe: Toyota
  • Model:  Venza 2.7
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Giảm xóc sau Toyota Venza 2.7

Tại sao phải có giảm sóc ô tô

Giảm xóc ô tô là bộ phận không thể thiếu trên mỗi chiếc xe. Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao cần phải sử dụng giảm xóc. Nếu mặt đường của chúng ta bằng phẳng một cách tuyệt đối như mặt kính thì sẽ không cần sử dụng giảm xóc. 

Tuy nhiên, trên thực tế thì mặt đường không thể bằng phẳng tuyệt đối. Mặt đường luôn có sự chênh lệch về cao độ điều đó khiến cho không một chuyên gia cầu đường nào có thể tạo nên một mặt đường bằng phẳng như mặt kính. 

Nếu chiếc xe của bạn luôn chạy trên một đường thẳng tuyệt đối trên một mặt đường phẳng thì cũng không cần sử dụng giảm xóc. Điều này hoàn toàn không thể xảy ra bởi bạn không thể chạy trên một đường thẳng tuyệt đối. Khi lưu thông trên đường, xe ô tô liên tục phải chuyển hướng, khi chuyển hướng sẽ tạo ra những dao động tác động lên bánh xe, dao động này sẽ truyền lên thân xe và những người ngồi trên xe.

Để giảm các xung lực tác động lên thân xe và người lái nói trên, các nhà sản xuất đã thiết kế 4 giảm xóc đặt ở 4 bánh xe. Giảm xóc sẽ được thiết kế sao cho có thể dập tắt các dao động nói trên.

Nếu Không có giảm xóc thì các dao động liên tục dội đến thân xe, dao động này chưa tắt đã đến dao động khác khiến cho chiếc xe bồng bềnh như một chiếc thuyền trong suốt quá trình di chuyển. Hiện tượng này không những gây khó chịu cho những người ngồi trên xe mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Như vậy bạn đã thấy giảm xóc đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chiếc xe. Nếu giảm xóc xe của bạn đang hoạt động không hiệu quả hay gặp sự cố nào đó bạn hãy đưa xe đi kiểm tra và thay thế nếu cần thiết.

Khi cần thay thế giảm xóc sau Toyota Venza 2.7 và các loại phụ tùng xe Toyota bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô