Đèn xi nhan trên gương chiếu hậu Kia Forte chất lượng cao, sử dụng lâu dài
Phụ tùng ô tô


Đèn xi nhan trên gương chiếu hậu Kia Forte

Đèn xi nhan trên gương chiếu hậu Kia Forte

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn xi nhan trên gương chiếu hậu Kia Forte

  • Loại sản phẩm: Đèn xin nhan
  • Bộ phận: Phụ tùng thân vỏ
  • Hãng xe: KIA
  • Mode: Forte
  • Vị trí: Gắn trên gương chiếu hậu ô tô
  • Tình trạng: Còn hàng

 

Đặc điểm đèn xi nhan trên gương chiếu hậu Kia Forte

Hiện đèn xi nhan trên gương chiếu hậu Kia Forte đang được cung cấp và phân phối trên toàn quốc bởi phụ tùng CPA - một trong những cửa hàng về phụ tùng xe hơi lớn nhất ở Hà Nội với chất lượng đảm bảo, uy tín giá thành phải chăng cùng các chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Đèn xi nhan trên gương chiếu hậu Kia Forte

Được làm bằng chất liệu nhựa dẻo deo vì thề đèn xi nhan trên gương chiếu hậu Kia Forte có thể chịu lực tốt từ mọi tác động bên ngoài môi trường hay những vụ va chạm giao thông xảy ra.

Ngoài ra, đèn xi nhan trên gương chiếu hậu Kia Forte còn được sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng sự kiểm định nghiêm ngặt vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều hoạt động một cách bền bỉ, lâu dài, không bị xỉn màu theo thời gian. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng !

Trong quá trình sử dụng đèn xi nhan trên gương chiếu hậu Kia Forte cũng như bao phụ tùng xe hơi khó việc hư hỏng là điều không thể tránh khỏi được vì thế chúng ta cần phải thường xuyên lau trùi và kiểm tra hệ thống đèn xi nhan của xe. Nếu có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào thì nhanh chóng mang đến các gara uy tín để đội ngũ nhân viên kiểm tra và sửa chữa cho dế yêu của bạn.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt đèn xi nhan trên gương chiếu hậu Kia Forte thì hãy đến với phụ tùng CPA - là một trong những đại lý chuyên cung cấp và phân phối linh kiện, phụ tùng xe hơi lớn nhất tại Hà Nội, đảm bảo từng chi tiết, từng sản phẩm có chất lượng tốt. Ngoài ra đến với CPA quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc cho quý khách mọi cách tốt nhất.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô