Đèn xi nhan gương Hyundai Santafe chất lượng tốt
Phụ tùng ô tô


Đèn xi nhan gương Hyundai Santafe

Đèn xi nhan gương Hyundai Santafe

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn xi nhan gương Hyundai Santafe

  • Bộ phận: Phụ tùng thân vỏ
  • Loại sản phẩm: Đèn xin nhan
  • Hãng xe: Hyundai
  • Mode: Santafe
  • Giao hàng trên toàn quốc !
  • Tình trạng: Còn hàng

 

Đèn xi nhan gương Hyundai Santafe

Đặc điểm đèn xi nhan gương Hyundai Santafe

Đèn xi nhan gương Hyundai Santafe là sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu cao cấp cùng trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị hiện đại vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất !

Đèn xi nhan gương Hyundai Santafe

Đèn xi nhan gương Hyundai Santafe là phụ tùng được gắn trên gương chiếu hậu ô tô sử dụng một cách bền bì, luôn sáng bóng và không bị xỉn màu theo thời gian với nhiệm vụ chính là cảnh báo tín hiệu xin đường, cảnh báo khẩn cấp... để cho người tham gia giao thông từ các phía có thể biết và sử lý các tình huống một cách an toàn nhất.

Hiện phụ tùng CPA - là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối linh kiện, phụ tùng ô tô lớn nhất tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo, uy tín, sử dụng lâu dài cùng các chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Vì thế nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt đèn xi nhan gương Hyundai Santafe thì có thể đến với chúng tôi để mua và sở hữu những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra khi đến với CPA quý khách còn được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn từng chi tiết từng sản phẩm một cách tận tình nhất.

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô