Đèn hậu Toyota Fortuner 2013 giá cực tốt
Phụ tùng ô tô


Đèn hậu Toyota Fortuner 2013

Đèn hậu Toyota Fortuner 2013

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn hậu Toyota Fortuner 2013

 

Đèn hậu Toyota Fortuner 2013 là phụ tùng thuộc hệ thống chiếu sáng của xe với nhiệm vụ chính là cảnh báo, đưa ra tín hiệu giúp cho các phương tiện ở phía sau có thể nhận biết một cách dễ dàng nhất để có những cách xử lý tố, an toàn trên mọi khung đường.

Đèn hậu Toyota Fortuner 2013 giá cực tốt

Với thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp thì đèn hậu Toyota Fortuner 2013 có tính đồng bộ hóa cao, hoạt động ổn định lâu dài. Trung bình tuổi thọ của hai cụm đèn là từ 5-6 năm tùy vào cách sử dụng và điều kiện môi trường.

Theo các chuyên gia phụ tùng xe Toyota thì chúng ta phải thường xuyên vệ sinh, lau trùi và kiểm tra bảo dưỡng đèn hậu ô tô theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Việc thường xuyên vệ sinh, kiểm tra đèn hậu xe ô tô vừa giúp cho đèn luôn hoạt động ổn đinh và sớm khắc phục những lỗi hư hỏng một cách kịp thời.

Mua đèn hậu Toyota Fortuner 2013 giá tốt ở đâu?

Phụ tùng CPA cam kết bán hàng chất lượng tốt với phương châm uy tín làm nên thương hiệu, tất cả vì người tiêu dùng. Sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm phụ tùng ô tô tốt nhất, sử dụng bền bỉ cùng các chính sách bảo hành tiêu đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Vì thế nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế đèn hậu Toyota Fortuner 2013 thì còn trừng trừ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn từng chi tiết, từng sản phẩm cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho dế yêu của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô