Dây curoa ô tô, bi tăng, bi tỳ xe hơi nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Dây curoa, bi tăng, bi tỳ

Hiển thị 10/10 Kết quả

Không chỉ đóng vai trò để giúp xe có thể chuyển động, hệ thống động cơ ô tô còn giúp vận hành các bộ phận quan trọng khác trên xe như lốc lạnh, bơm nước… thống qua các hệ thống dây curoa, bi tăng, bi tỳ. Tất cả các phụ tùng này nếu gặp phải trục trặc trong quá trình vận hành sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống. Và tài xế sẽ phải khắc phục với một khoản tiền không nhỏ. Do đó mà mọi hư hỏng phát sinh hay các dấu hiệu hỏng hóc tài xế cần nắm bắt để tìm ra cách khắc phục hiệu quả.

Những vấn đề cần phải khắc phục với dây curoa, bi tăng, bi tỳ

Mòn dây curoa

Dây Curoa đóng vai trò vòng qua các bộ phận truyền tải truyền lực đến các bộ phận khác giúp cho các bộ phận khác được hoạt động. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng sản phẩm này sẽ có dấu hiệu bị bệnh bị mòn hoặc dây bị biến dạng ảnh hưởng trực tiếp đến lực chuyển động.

Nếu như tình trạng này kéo dày trong một thời gian dài đồng nghĩa với việc nó sẽ gây hỏng hóc tốn kém chi phí sửa chữa. Tài xế cần phải nắm bắt được những giải pháp để khắc phục kịp thời.

Bán dây curoa bi tăng, bi tì

Hỏng bi tăng, bi tỳ

Bi tăng , bi tì sẽ đóng vai trò giữ cho dây curoa ăn khớp với các puly làm giảm thiểu đi tất cả các rung động rung lắc. Và trong quá trình sử dụng phụ tùng này cũng gặp phải những hư hỏng phải cần phải kiểm tra và thay thế cho đúng định kỳ giúp cho các bộ phận khác trong cùng hệ thống động cơ có thể hoạt động được ổn định nhất

Giải pháp khắc phục dây curoa, bi tăng, bi tỳ tốt nhất

Bất cứ một dấu hiệu nào mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn ở phần trên đều cần phải được khắc phục một cách kịp thời. Nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống động cơ. Hơn ai hết tài xế là người hiểu rõ ràng tầm quan trọng của hệ thống động cơ cũng như sự đắt đỏ trong giá thành nếu những hư hỏng có thể phát sinh. Do đó các phụ tung trên nếu đã xuống cấp hay không còn hoạt động đúng hiệu suất bạn cần phải tiến hành thay mới để đảm bảo hiệu suất hoạt động, vận hành cho xe.

Phụ tùng CPA chuyên cung cấp dây curoa, bi tăng, bi tỳ chất lượng cao trên toàn quốc. Các sản phẩm phụ tùng tại CPA được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới đảm bảo được sự tích bền bỉ, đảm bảo được sự chính xác về kích thước để mọi thao tác lắp đặt được diễn ra hiệu quả.

Bên cạnh đó, CPA có đội ngũ  nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu kỹ thuật, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách  hàng về sản phẩm, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù tùng thích hợp cho xế yêu của mình.

Liên hệ hotline: 0986.829.800 để được hỗ trợ nhanh nhất.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô