Đáy cát te liền lọc dầu hộp số xe BMW 330d, 530d chính hãng
Phụ tùng ô tô


Đáy cát te liền lọc dầu hộp số BMW 330d, 530d

Đáy cát te liền lọc dầu hộp số BMW 330d, 530d

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Đáy cát te liền lọc dầu hộp số BMW 330d, 530d chính hãng được CPA nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô BMW, đảm bảo tính chính xác tới từng chi tiết nhỏ nhất, chất lượng cao, lắp đặt đồng bộ và tương thích với các phụ tùng khác trên cùng hệ thống, không gây chảy dầu, bảo vệ tốt cho hộp số.

Thông số kỹ thuật đáy cát te liền lọc dầu hộp số BMW 330d, 530d

đáy cát te liền lọc dầu hộp số BMW 330d, 530d

Đáy cát te liền lọc dầu hộp số BMW 330d, 530d là một chi tiết thuộc bộ phận hộp số trên xe ô tô giữ vai trò quan trọng trong việc đảm bảo lưu lượng dầu đi vào hộp số không chứa cặn bẩn, tạp chất, từ đó giúp xe vận hành ổn định, trơn tru.

Đáy cát te liền lọc dầu hộp số BMW 330d, 530d chính hãng có cấu tạo đặc biệt và được lắp đặt ở phần đáy các te của hộp số, với lọc dầu được làm từ chất liệu cao cấp, khả năng lọc sạch những tạp chất, cặn bẩn nhỏ nhất để ngăn chặn chúng đi vào bên trong gây ảnh hưởng tới sự hoạt động và tuổi thọ của hộp số.

Lý do nên mua đáy cát te liền lọc dầu hộp số BMW 330d, 530d tại CPA?

Phụ tùng CPA là một trong những đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô của nhiều dòng xe hơi phổ biến hiện nay được nhiều khách hàng trong nước biết đến dựa vào chất lượng sản phẩm chuẩn chính hãng, uy tín, cùng với giá cả hợp lý.

Vì vậy, tại CPA chúng tôi có những ưu điểm sau:

  • Phụ tùng ô tô tại CPA luôn được nhân viên của chúng tôi kiểm tra kỹ về bao bì, nhãn mác, đảm bảo mang tới khách hàng sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất.
  • Đa dạng về mẫu mã sản phẩm
  • Sản phẩm phụ tùng, phụ kiện ô tô tại CPA luôn rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ.
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
  • Sản phẩm có chất lượng đảm bảo
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Vận chuyển, giao hàng nhanh chóng 


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0986 829 800 hoặc qua email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô