Sỉ, lẻ dầu phanh Nippon DOT 4 355ML giá cực tốt
Phụ tùng ô tô


Dầu phanh Nippon DOT 4 355ML

Dầu phanh Nippon DOT 4 355ML

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Phụ tùng CPA là đại lý phụ tùng ô tô chuyên cung cấp và phân phối dầu phanh Nippon DOT 4 355ML trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo uy tín, sử dụng lâu dài bền bỉ mà giá thành phải chăng. Đáp wungs tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng !

Thông số kỹ thuật dầu phanh Nippon DOT 4 355ML

  • Loại sản phẩm: Dầu phanh xe hơi
  • Thuộc bộ phận: Dầu nhớt ô tô
  • Sản xuất: Nhật Bản
  • Dung tích: 355ml/ 1 chai
  • Bao bì: Vỏ chai màu xanh
  • Tình trạng: Luôn có sẵn
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Dầu phanh Nippon DOT 4 355ML giá siêu rẻ

Đặc điểm dầu phanh Nippon DOT 4 355ML

Dầu phanh Nippon DOT 4 355ML là dung dịch không thể thiếu trên mỗi chiếc xe với nhiệm vụ chính là truyền lực. Với việc không chịu nén của chất lỏng do đó đầu phanh thể truyền lực tác động từ bàn đạp để các bộ phận của hệ thống phanh. Giúp cho các thao tác của tài xế được diễn ra thuận lợi chính xác, giúp cho hệ thống phanh đảm bảo được khả năng an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Dầu phanh Nippon DOT 4 355ML được CPA nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản với dây truyền sản xuất hiện đại cùng với những trang thiết bị hiện đại vì thế dầu phanh Nippon DOT 4 355ML có tính đồng bộ hóa cáo sử dụng lâu dài và bền bỉ.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia thì việc thay dầu phanh ô tô từ 3-6 tháng/ lần sẽ giúp cho hệ thống phanh xe luôn hoạt động ổn định, không bị oxy hóa, rỉ sét... Vì thế nếu quý khách có nhu cầu mua và thay mới dầu phanh Nippon DOT 4 355ML thì còn trừng gì trì nữa mà không đến với CPA đơn vị cung cấp dầu phanh xe ô tô hàng đầu tại Hà Nội với sản phẩm đa dạng cùng chất lượng đảm bảo uy tín.

Liên hệ hotline 0986.829.800 để được hỗ trợ nhanh nhất !

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnSản phẩm Liên Quan

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô