Dầu (nhớt) máy Mobil 1 0W-40 chính hãng - Giá cực rẻ
Phụ tùng ô tô


Dầu (nhớt) máy Mobil 1 0W-40 chính hãng

Dầu (nhớt) máy Mobil 1 0W-40 chính hãng

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông sổ kỹ thuật dầu (nhớt) máy Mobil 1 0W-40

  • Loại sản phẩm: Dầu nhớt động cơ ô tô
  • Thuộc: Dầu nhớt xe hơi
  • Xuất xứ: USA
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Đặc điểm dầu (nhớt) máy Mobil 1 0W-40

Dầu (nhớt) máy Mobil 1 0W-40 là sản phẩm được phụ tùng CPA nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ với dây truyền sản xuất hiện đại vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có chất lượng đảm bảo uy tín, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

Dầu (nhớt) máy Mobil 1 0W-40 chính hãng

Dầu (nhớt) máy Mobil 1 0W-40 hay còn gọi là dầu nhớt động cơ ô tô có độ bám dính rất chắn vào bền mặt kim loại và có nhiệm vụ chính làm giảm tiếng ồn, giảm va đập khi động cơ của xe hoạt động. Ngoài ra dầu nhớt động cơ có khả năng tạo màng dầu trị được áp suất tiếp xúc cao, có độ nhớt thích hợp.

Dầu (nhớt) máy Mobil 1 0W-40 nhập khẩu Mỹ

Như chúng ta đã biết, hệ thống động cơ của xe phải thường xuyên hoạt động vì thế nếu chúng ta không thường xuyên kiểm tra cũng như bổ xung dầu nhớt động cơ thì sẽ khiến cho các phụ tùng động cơ hoạt động kém chất lượng mà tốn nhiều nhiên liệu....

Theo khuyến cáo của các chuyên gia hàng đầu về phụ tùng ô tô thì chúng ta cần phải thay thế dầu nhớt động cơ ở 1.000 km đầu tiên và 5.000 km tiếp theo.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế dầu (nhớt) máy Mobil 1 0W-40 chính hãng thì còn trừng trừ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với phụ tùng CPA đại lý phụ tùng ô tô lớn tại Hà Nội để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn từng chi tiết, từng sản phẩm cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho dế yêu của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 0986.829.800
  • Email: phutungcpa@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 8h30 – 17h30

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô