Dàn nóng xe hơi chính hãng, chất lượng đảm bảo uy tín - Giá tốt
Phụ tùng ô tô


Dàn nóng

Hiển thị 16/17 Kết quả

Dàn nóng ô tô là một trong những bộ phận nằm trong hệ thống điều hòa. Đây là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng trong hệ thống này để giúp xe có thể tản nhiệt và xả hơi nóng ra ngoài. Giúp cho hệ thống điều hòa luôn luôn hoạt động được một cách ổn định nhất

Dàn nóng điều hòa xe hơi có tác dụng gì

Dàn nóng điều hòa ô tô đóng vai trò trung gian với nhiệm vụ cực kỳ quan trọng là chuyển môi chất lạnh thành chất môi chất lạnh dạng lỏng ở nhiệt độ cao đã được quạt máy nén khí giảm nhiệt ở nhiệt độ cao giúp cho không khí nóng được tỏa ra ngoài để không gian trong xe của bạn luôn được đảm bảo độ lạnh cần thiết.

Dàn nóng điều hòa ô tô chính hãng

Những biểu hiện hư hỏng của dàn nóng điều hòa xe ô tô

Nếu như một ngày nào đó bạn phát hiện ra những biểu hiện dưới đây thì chắc chắn rằng dàn nóng trong thiết bị xe của bạn đang gặp trục trặc cũng như đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng.

  • Đầu tiên nếu như điều hòa của bạn không mát cũng như không có hơi lạnh. Lúc này dàn nóng điều hòa xe hơi của bạn đã gặp phải vấn đề trục trặc có thể là do quá trình sử dụng đã khiến cho các chất bẩn tích tụ ở ngày và bám và các nan tỏa nhiệt khiến cho khí nóng không được thoát ra bên ngoài.
  • Giàn nóng ô tô bị cong vênh: Trong quá trình vận hành ở trên đường những tác động vật lý ảnh hưởng đến xe là điều khó có thể tránh khỏi được. Nếu như không may mắn gặp phải tình trạng này có thể sẽ khiến cho dàn nóng điều hòa ô tô bị biến dạng và giảm thiểu đi công suất hoạt động khiến cho không khí lưu thông trong xe luôn luôn bị gì hôm đó là hiện tượng về diễn đến việc điều hòa không mát.

Để khắc phục là tất cả những nguyên nhân của giàn nóng điều hòa ô tô của bạn cần phải mang đến một trung tâm uy tín và chất lượng để họ có thể no tới cho bạn những sự chuẩn đoàn và giúp bạn có thể khôi phục lại trạng thái hoạt động tốt nhất

Và nếu như bạn cũng đang muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín như vậy thì hãy để phụ tùng xe CPA được đồng hành cùng với bạn. Bằng tất cả những kinh nghiệm của mình với những sản phẩm chính hãng cùng với một thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của bạn để giúp bạn tìm ra được những giải pháp tốt nhất.

Khi đến với phụ tùng CPA: 

  • Luôn được nhân viên của chúng tôi kiểm tra kỹ về bao bì, nhãn mác, đảm bảo mang tới khách hàng sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất.
  • Đa dạng về mẫu mã sản phẩm
  • Sản phẩm phụ tùng ô tô tại CPA luôn rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ.
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
  • Sản phẩm có chất lượng đảm bảo
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Vận chuyển, giao hàng nhanh chóng

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô