Dàn lạnh Toyota Corolla Altis hàng xịn - Giá hấp dẫn
Phụ tùng ô tô


Dàn lạnh Toyota Corolla Altis

Dàn lạnh Toyota Corolla Altis

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


 

Dàn lạnh Toyota Corolla Altis hàng xịn giá rẻ

Đặc điểm nổi bật dàn lạnh Toyota Corolla Altis

Dàn lạnh Toyota Corolla Altis là một trong những sản phẩm hiện đang được phụ tùng CPA - đại lý phụ tùng ô tô lớn tại Hà Nội cung cấp và phân phối trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo uy tín mà giá thành phải chăng. Mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Dàn lạnh Toyota Corolla Altis chính hãng

Với chất lượng bằng kim loại cao cấp vì thế dàn lạnh Toyota Corolla Altis có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, sử dụng lâu dài bền bỉ mang đến cho chúng ta những phút giây mát lạnh mỗi khi sử dụng. Ngoài ra với dây truyền sản xuất hiện đại cùng sự kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia về phụ tùng ô tô Altis vì thế dàn lạnh Toyota Corolla Altis đạt những tiêu chuẩn quốc tế ít hư hỏng.

Vào những ngày hè nóng bức thì dàn lạnh Toyota Corolla Altis phải hoạt động hết công sức vì thế việc bảo dưỡng định kỳ 3-6 thán/1 lần là rất quan trọng. Vừa giúp cho giàn lạnh của xe hoạt động ổn định vừa có thể sớm phát hiện những hư hỏng để thay thế.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế dàn lạnh Ford Escape 2006 chất lượng tốt thì còn trừng trừ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn từng chi tiết, từng sản phẩm cũng như giá dàn lạnh ô tô rẻ nhất so với thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 0986.829.800
  • Email: phutungcpa@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 8h30 – 17h30


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô