Dàn lạnh Denso Yaris 2009 chất lượng cao, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Dàn lạnh Denso Yaris 2009

Dàn lạnh Denso Yaris 2009

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật dàn lạnh Denso Yaris 2009

  • Bộ phận: Hệ thống điều hòa
  • Loại sản phẩm: Dàn lạnh ô tô
  • Hãng xe: Toyota
  • Mode: Yarris
  • Đời: 2009
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Đặc điểm dàn lạnh Denso Yaris 2009

Dàn lạnh Denso Yaris 2009 là phụ tùng thuộc hệ thống máy lạnh xe hơi được phân phối và cung cấp trên toàn quốc với chất lượng đảo bảo uy tín, sử dụng lâu dài mà giá thành phải chăng. Mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Dàn lạnh Denso Yaris 2009

Dàn lạnh Denso Yaris 2009 được sản xuất bằng chất liệu kim loại cao cấp cùng với dây truyền hiện đại và sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều đạt chuẩn quốc tế, sử dụng bền bỉ, ít hư hỏng.

Thông thường dàn lạnh Denso Yaris 2009 chỉ được sử dụng vào những ngày hè oi bức vì thế trong quá trình sử dụng việc hư hỏng do không thường xuyên bảo dưỡng vệ sinh hay các nguyên nhân khác là điều không thể tránh khỏi được. Vì thế theo các chuyên gia dù có sử dụng giàn lạnh xe hơi nhiều hay ít thì chúng ta cũng phải vệ sinh, kiểm tra định kỳ từ 3 đến 6 tháng/ lần.

Hiện nay, dàn lạnh Denso Yaris 2009 đang được phụ tùng CPA phân phối và cung cấp trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo uy tín, giá thành phải chăng. Ngoài ra khi đến với CPA quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về từng chi tiết, từng phụ tùng xe hơi cũng như đưa ra những giải quyết tốt nhất dành cho dế yêu của bạn.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô