Công tắc điện ô tô các loại chất lượng tốt, giá cực rẻ
Phụ tùng ô tô


Công tắc điện

Hiển thị 4/4 Kết quả

Công tắc điện là một sản phẩm thuộc hệ thống điện trên ô tô. Sản phẩm này không thể thiếu được trong các thao tác của người sử dụng với nhiều công năng và tác dụng to lớn của mình.

Công tắc điện có tác dụng gì trên xe ô tô?

Công tắc điện được sử dụng để có thể tắt mở dòng điện giúp cho các thiết bị trên xe ô tô có thể khởi động được. Nó còn đóng vài trò để chuyển hướng cho các trạng thái đóng ngắt trong tổ hợp mạch điện được bài trí trên xe ô tô. Nó được sử dụng để đóng cho 1 hoặc nhiều mạch điện thành phần.

Công tắc điện cho ô tô

Vì thế mà bất cứ hư hỏng nào đến từ hệ thống này đều phải được khắc phục nhanh chóng nhất. Điều này vừa giúp cho xe có thể hoạt động được bền bỉ lại có thể vừa giúp cho các thao tác của người sử dụng được tối ưu.

Những lý do cần phải thay thế công tắc ô tô nếu gặp phải hư hỏng

  • Công tắc điện trên ô tô giúp cho các thiết bị và linh kiện trên ô tô được bật tắt theo ý muốn. Nếu hỏng sẽ khiến bạn không thể kích hoạt được nhũng chức năng ở trên xe khiến trải nghiệm của bạn bị gián đoạn.
  • Với nguyên lý hoạt động của minh là nhờ đến sự tác động của con người hoặc hoạt động do cảm biến điện. Nếu công tắc bị hỏng sẽ khiến cho xe không tự cảm biến được vì vậy mà dễ dẫn đến các hỏng hóc cho các linh kiện thiết bị khác.
  • Nếu công tắc điện hỏng khiến cho xe bị tiêu hao nhiên liệu. Thậm chí còn gây ra các hiện tượng đoản mạch hư hại trực tiếp đến hệ thống trên xe.

 

Tìm mua công tắc điện ô tô ở đâu?

Công tắc điện đóng vai trò vô cùng quan trọng ở trên xe. Do đó mà bạn cần phải tìm ra được những phương án thay thế tích hợp cũng như tìm ra đời những sản phẩm phù hợp với từng dòng xe về việc thay thế được diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Là một đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm công tắc điện cho tất cả các dòng xe ở thời điểm hiện tại đến với phụ tùng CPA chúng tôi mang đến cho bạn những những sản phẩm phụ tùng ô tô tốt nhất cũng như mang tới nhũng chính sách bán hàng đặc biệt. Vì vậy chúng tôi cam kết

  • Đảm bảo chất lượng các sản phẩm công tắc điện, cam kết là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất phụ tùng ô tô hàng đầu trên thế giới
  • Mang tới những sự tư vấn để giúp cho các phương pháp lắp đặt đạt được hiệu quả cao
  • Mang tới mức giá thành cạnh tranh so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác. Ngoài ra với đại lý và các khách hàng quen thuộc luôn có được những chính sách ưu đãi đặc biệt
  • Bảo hành dài dạn theo đúng quy định của nhà sản suất. Cam kết khắc phục hư hỏng nếu lỗi phát sinh từ nhà sản xuất
  • Vận chuyển trên toàn quốc với những phương án linh hoạt cũng như với những chính sách rõ ràng để giảm thiểu thời gian chờ đợi của quý khách.

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0986 829 800

Email: phutungcpa@gmail.com

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô