Bộ phớt git xupap xe Mercedes C200 chính hãng - Giá cực tốt
Phụ tùng ô tô


Bộ phớt git xupap xe Mercedes C200

Bộ phớt git xupap xe Mercedes C200

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


300.000 VNĐ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bộ phớt git xupap xe Mercedes C200

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ ô tô
  • Loại sản phẩmGit xupap ô tô
  • Mã sản phẩm: 6120500058
  • Xuất xứ: Germany
  • Hãng xe: Mercedes 
  • ModeC200
  • Tình trạng: Còn hàng

 

Bộ phớt git xupap xe Mercedes C200 chính hãng

Đặc điểm bộ phớt git xupap xe Mercedes C200

Bộ phớt git xupap xe Mercedes C200 là sản phẩm được phụ tùng CPA nhập khẩu nguyên bộ trực tiếp tại nhà máy phụ tùng xe hơi Mercedes với dây truyền sản xuất hiện đại cùng sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuên gia hàng đầu trên thế giới. Đã mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất mà giá phải chăng.

Bộ phớt git xupap xe Mercedes C200 chính hãng

Bộ phớt git xupap xe Mercedes C200 được làm bằng chất liệu cao cấp, kích thước hình học chính xác đến từng chi tiết vì thế sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Sử dụng lâu dài và bền bỉ, đáp ứng những nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia thì trong quá trình sử dụng để cho bộ phớt git xupap xe Mercedes C200 luôn hoạt động tốt nhất thì chúng ta phải thường xuyên kiểm tra, vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Nếu có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào thì cần phải có biện pháp khắc phục hoặc thay thế kịp thời để tránh làm ảnh hưởng đến các phụ tùng khác trên xe.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế bộ phớt git xupap xe Mercedes C200 chính hãng, chất lượng tốt thì hãy đến ngay phụ tùng CPA - là một trong những đại lý phụ tùng ô tô hàng đầu tại Hà Nội với chất lượng sản phẩm đảm bảo uy tín cùng những chính sách bảo hành tốt. Mang đến cho quý khách những sản phẩm phụ tùng ô tô tốt nhất mà giá cực rẻ.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô