Cao su chân máy Kia Morning nhập khẩu, chính hãng giá cực tốt
Phụ tùng ô tô


Cao su chân máy Kia Morning chính hãng

Cao su chân máy Kia Morning chính hãng

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


700.000 VNĐ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật cao su chân máy Kia Morning

 

Cao su chân máy Kia Morning chính hãng

Đặc điểm cao su chân máy Kia Morning 

Cao su chân máy Kia Morning là sản phẩm thuộc hệ thống động cơ xe hơi và được phụ tùng CPA nhập khẩu nguyên bộ với từng chi tiết, từng sản phẩm đều có chất lượng cao được kiểm định nghiêm ngặt từ khâu sản xuất bởi các chuyên gia phụ tùng Kia Morning. Sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm phụ tùng abc chính hãng đúng chủng loại, hoạt động ổn định trên mọi khung đường.

Cao su chân máy Kia Morning nhập khẩu

Cao su chân máy Kia Morning được làm bằng vật liệu kim loại cao cấp có khả năng chống chịu lực tốt và mô-men xoắn tạo ra bởi hệ thống động cơ xe còn lớp cao su được sử dụng với nhiệm vụ chính để hấp thụ và làm giảm sự rung động khi xe hoạt động. Đáp úng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng !

Vì sao nên chọn mua cao su chân máy Kia Morning tại CPA?

Phụ tùng CPA được nhiều người biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối phụ tùng xe ô tô lớn tại Hà Nội với nguồn hàng phong phú, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, đúng chủng loại theo dòng xe, giá tốt.

Bên cạnh đó, CPA có đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách hàng.

Ngoài ra, chính sách giao hàng vận chuyển của CPA đến các tỉnh thành trong cả nước nhanh chóng, giúp xế yêu của bạn nhanh chóng có được tình trạng vận hành ổn định.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm !Bình luận:


Anh trung06/05/2020 13:20
Tôi muốn mua cao su chân máy kia morning 2008 . Hay lien lac tôi theo số đt trên .cảm ơn
Anh trung06/05/2020 13:23
Gui tôi cao su chân máy kia morning 2008

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô