Cánh cửa trước Vios 2008 chất lượng tốt, đảm bảo uy tín
Phụ tùng ô tô


Cánh cửa trước Vios 2008

Cánh cửa trước Vios 2008

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật cánh cửa trước Vios 2008

  • Bộ phận: Hệ thống vỏ xe
  • Loại phụ tùng: Cánh cửa hậu ô tô
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Vios
  • Đời: 2008

 

Cánh cửa ô tô là một trong những phụ tùng không thể thiếu trên bất kỳ chiếc xe nào nó không chỉ giúp cho chiếc xe trở nên sang trọng lịch sự, đậm chất cá tính mà nó còn như một chiếc lá chắn để bảo vệ người sử dụng xe cũng như xe không bị đất đá, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài có thể xâm nhập làm hư hỏng phụ kiện trên xe ô tô.

Cánh cửa trước Vios 2008 chất lượng tốt

Đặc điểm nổi bật cánh cửa trước Vios 2008

Cánh cửa trước Vios 2008 được thiết kế bằng chất liệu hợp kim cao cấp có khả năng chịu lực tốt và những cú va chạm mạnh mà không làm ảnh hưởng đến người trên xe. Ngoài ra sản phẩm còn được sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng sự kiểm định nghiêm  ngặt của các chuyên gia vì thế từng chi tết, từng sản phẩm đều có tính đồng bộ hóa cao, hoạt động ổn định và luôn sáng bóng.

Trong quá trình sử dụng thì hãy thường xuyên vệ sinh, lau trúi cánh cửa ô tô để có thể loại bỏ những bụi bẩn còn bám lại trên cánh cửa cũng như giúp cho cánh cửa xe luôn sáng bóng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế linh kiện ô tô nói chung và cánh cửa trước Vios 2008 nói riêng thì có thể liên hệ với chúng tôi. Phụ tùng tự hào CPA là một trong những đại lý lớn nhất trên toàn quốc chuyên phân phối và cung cấp phụ tùng ô tô với chất lượng tốt, đảm bảo uy tín dành cho tất cả các dòng xe hiện nay. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt sẽ mang đến sự hài lòng của quý khách khi mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô