Sỉ, Lẻ mô tơ cần gạt mưa Daewoo Matiz giá tốt trên toàn quốc
Phụ tùng ô tô


Mô tơ cần gạt mưa Daewoo Matiz

Mô tơ cần gạt mưa Daewoo Matiz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật mô tơ cần gạt mưa Daewoo Matiz

  • Bộ phận: Phụ tùng thân vỏ ô tô
  • Loại sản phẩm: Mô tơ cần gạt mưa
  • Hãng xe: Daewoo 
  • Model xeMatiz
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thương hiệu: GM Hàn Quốc
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Mô tơ cần gạt mưa Daewoo Matiz là sản phẩm được phụ tùng CPA - một trong những đại lý phụ tùng ô tô lớn tại Hà Nội cung cấp và phân phối trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo uy tín, sử dụng lâu dài, bền bỉ mà giá thành phải chăng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm !

Mô tơ cần gạt mưa Daewoo Matiz chính hãng

Đặc điểm mô tơ cần gạt mưa Daewoo Matiz 

Mô tơ cần gạt mưa Daewoo Matiz là sản phẩm GM chính hãng với từng chi tiết, từng sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng sự kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đều về phụ tùng Daewoo vì thế sản phẩm có tính đồng bộ hóa cao, sử dụng bền bỉ. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng !

Sau một thời gian sử dụng thì mô tơ cần gạt mưa Daewoo Matiz hư hỏng là điều không thể tránh khỏi được vì thế để đảm bảo an toàn khi lưu thông trên mọi khung đường và đặc biết trời mưa thì chúng ta cần phải thường xuyên kiểm tra xem mô tơ gạt mưa có hoạt động bình thường, nếu hư hỏng cần phải thay thế ngay.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế mô tơ cần gạt mưa Daewoo Matiz cho dế yêu của mình thì hãy đến với phụ tùng CPA - là một trong những đại lý chuyên cung cấp và phân phối cần gạt mưa cho xe ô tô lớn  tại Hà Nội, đảm bảo từng chi tiết, từng sản phẩm có chất lượng tốt. Ngoài ra đến với CPA quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc cho quý khách mọi cách tốt nhất.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô