Chổi gạt mưa xe Mercedes nhập khẩu, chính hãng
Phụ tùng ô tô


Chổi gạt mưa xe Mercedes

Chổi gạt mưa xe Mercedes

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật chổi gạt mưa xe Mercedes

  • Bộ phận: Hệ thống thân vỏ xe hơi
  • Loại sản phẩmCần gạt mưa
  • Mã phụ tùng: A2048201145
  • Hãng xe: Mercedes
  • Sản xuất: Germany
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: Liên hệ

 

Chổi gạt mưa xe Mercedes là sản phẩm được phụ tùng CPA nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc với từng chi tiết, từng sản phẩm đều có chất lượng đảm bảo uy tín, sử dụng lâu dài và bền bỉ. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng !

Chổi gạt mưa xe Mercedes chính hãng

Chổi gạt mưa xe Mercedes được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới cùng sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyen gia hàng đầu về phụ tùng xe Mercedes vì thế sản phẩm có tính đồng bộ hóa cao, ít hư hỏng và dễ dàng vệ sinh. Giúp cho người lái xe có một tầm nhìn tốt khi tham gia giao thông vào trên mưa.

Khi nào cần thay chổi gạt mưa xe Mercedes?

Như chúng ta đã biết, Chổi gạt mưa xe Mercedes với nhiệm vụ chính làm sạch không cho nước mưa, bụi bẩn có có thể bám lại trên kính chắn gió của xe và nếu chúng ta không thường xuyên lau chùi và về sinh thì việc hư hỏng, ăn mòn là điều không thể tránh khỏi được. Và thay khuyến cao của các chuyên gia nên thay thế lưỡi gạt mưa từ 3-6 tháng/1 lần.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế chổi gạt mưa xe Mercedes chính hãng thì còn trừng trừ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với phụ tùng CPA - chuyên cung cấp và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn từng chi tiết, từng sản phẩm cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho dế yêu của bạn.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô