Cần gạt mưa sau Morning 2009 chất lượng tốt
Phụ tùng ô tô


Cần gạt mưa sau Morning 2009

Cần gạt mưa sau Morning 2009

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật cần gạt mưa sau Morning 2009

  • Loại sản phẩm: Cần gạt nước ô tô
  • Bộ phận: Hệ thống vỏ xe
  • Hãng xe: Kia
  • Model xe: Morning
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Mã phụ tùng: 9881007001
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Đặc điểm cần gạt mưa sau Morning 2009

Cần gạt mưa sau Morning 2009 là sản phẩm được thiết kế và sản phẩm trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, sử dụng lâu dài.

Cần gạt mưa sau Morning 2009

Cần gạt mưa sau Morning 2009 được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp và lưỡi được làm từ vật liệu cao su cao cấp với nhiệm vụ loại bỏ hết bụi bẩn, nước còn bám lại trên kính chắn gió giúp cho người lái xe có một tầm nhìn tốt để tham gia giao thông một cách an toàn trên một khung đường.

Cần gạt mưa sau Morning 2009

Hiện cần gạt mưa sau Morning 2009 đang được phân phối và cung cấp trên toàn quốc bởi đại lý phụ tùng CPA với chất lượng đảm bảo uy tín, hoạt động ổn định lâu dài, bảo hành chính hãng mà giá thành phải chăng. Vì thế quý khách có nhu cầu mua và thay thế linh kiện ô tô nói chung và cần gạt mưa sau Morning 2009 nói riêng  thì còn trừng trừ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn từng chi tiết, từng sản phẩm cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho dế yêu của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm chi tiết về sản phẩm !Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô