Cụm bướm ga Toyota Camry 2.4 chất lượng tốt, giá ưu đãi
Phụ tùng ô tô


Cụm bướm ga Toyota Camry 2.4

Cụm bướm ga Toyota Camry 2.4

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật cụm bướm ga Toyota Camry 2.4

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bướm ga ô tô
  • Mã sản phẩm: 2203028030
  • Hãng xe: Toyota
  • Mode: Camry 2.4
  • Tình trạng: Mới 100%

 

Bướm ga ô tô là phụ tùng được đặt ở đầu vào của ống góp hút và nối với lọc gió, khi chúng ta đạp bàn đạp ga thì cánh bướm ga sẽ mở, độ mở rộng hay hẹp còn tùy thuộc vào việc đạp ga là bao nhiêu và cho phép gió vào trong ốp hóp hút.

Cụm bướm ga Toyota Camry 2.4

Đặc điểm cụm bướm ga Toyota Camry 2.4

Cụm bướm ga Toyota Camry 2.4 là một trong những chi tiết không thể thiếu trong hệ thống động cơ của xe và được nhà sản xuất phụ tùng xe Toyota thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có chất lượng đảm bảo uy tín, sử dụng lâu dài.

Được làm bằng chất liệu cao cấp vì thế cụm bướm ga Toyota Camry 2.4 có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế. 

Tại sao nên sử dụng cụm bướm ga Toyota Camry 2.4 chính hãng?

Cụm bướm ga Toyota Camry 2.4 là loại phụ tùng xe hơi có tuổi thọ lâu dài, ít xảy ra sự cố, hư hại. Tuy nhiên điều đó không phải là tuyệt đối trong quá trình sử dụng cũng giống như bao phụ tùng khác việc hư hỏng là điều không thể tránh khỏi được.

Lúc này, bạn cần thay mới cụm bướm ga Toyota Camry 2.4 chính hãng, đúng chủng loại phụ tùng xe Camry cho xế yêu của mình, để đảm bảo nhiên liêu được cung cấp đầy đủ, đều đặn. 

Nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế cụm bướm ga Toyota Camry 2.4 cho dế yêu của mình thì hãy đến với phụ tùng CPA - là một trong những đại lý chuyên cung cấp và phân phối linh kiện, phụ tùng ô tô chính hãng lớn nhất tại Hà Nội, đảm bảo từng chi tiết, từng sản phẩm có chất lượng tốt. Ngoài ra đến với CPA quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc cho quý khách mọi cách tốt nhất.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô