Chuyên Cung Cấp Và Phân Phối Bướm Ga Ô Tô Nhập Khẩu - Chính Hãng
Phụ tùng ô tô


Bướm ga

Hiển thị 7/7 Kết quả

Bướm ga thuộc hệ thống động cơ của ô tô giúp cho không khí có thể đi vào trong động cơ. Được đặt ở đầu vào ống góp hút nối trực tiếp với lọc gió. Đây là bộ phân quan trọng không thể thiếu được trên mỗi chiếc xe để đảm bảo khả năng vận hành được ổn định.

Vai trò của bướm ga ô tô

Bướm ga kiểm soát lượng không khí nạp vào động cơ để giúp cho động cơ có thể hoạt động được ổn định và bền bỉ nhất. Bướm ga đóng vai trò quan trọng để đưa không khí đi vào động cơ giúp cho hệ thống ECM được hoạt động chính xác nhất do đó có thể tối ưu lượng nhiên liệu.

Bướm ga đóng góp một vai trò quan trọng trong hệ thống động cơ của ô tô, phải hoạt động khá nhiều. Do đó mà trong quá trình di chuyển và vận hành những hư hỏng có thể phát sinh là điều bình thường không hiếm gặp. Để hỗ trợ thông tin cho tài xế, dưới đây là một vài những dấu hiệu hư hỏng bướm ga ô tô để cho tài xế có thể chủ động trong việc thay thế.

Bướm ga xe ô tô

Những hư hỏng thường gặp của bướm ga ô tô

Những hư hỏng của bướm ga ô tô đến từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể là do bụi bẩn trong quá trình vận hành bám vào quá nhiều. Ngoài ra việc sai lệch cảm biến vị trí bướm ga cũng dẫn đến rất nhiều nhưng tình trạng tương tự như vậy. Nó đã mang tới những biểu hiện như

  • Đi ga rắt kẹt
  • Khiến vòng quay động cơ luôn hoạt động với cường độ cao
  • Tại chế độ không tải không mang tới sự ổn định cho xe
  • Không có tác dụng khi tài xế đi ga
  • Trong quá trình vận hành khiến cho tốc độ động cơ hoạt động bất bình thường và không theo như ý muốn của tài xế

 

Tất cả những biểu hiện như vậy đều ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm cũng như sự bền bỉ và hiệu suất của động cơ. Do đó các phương án thay thế nhanh chóng kịp thời luôn luôn là điều quan trọng để cho xe được đảm bảo được khả năng hoạt động ổn định

Luôn luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như các dòng sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng. Với phụ tùng CPA bạn sẽ được mang đến những phương pháp để thay thế cũng như chuẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất từ đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Để bạn đưa ra được những cách khắc phục triệt để.

Phụ tùng CPA là đối tác quan trọng của những nhà sản xuất phụ tùng ô tô trên thế giới. Do đó luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm đảm bảo được sự tương thích chuẩn xác về kích thước.

Phụ tùng CPA mang đến cho bạn những sự tư vấn nhiệt tình đến từ một đội ngũ nhân viên lành nghề với một mức giá thành phải chăng cùng với những chương trình ưu đãi và khuyến mãi được áp dụng và sẽ tìm ra cho mình những phương án thay thế hiệu quả

Vì vậy mà trong thời điểm hiện tại bạn có thể liên hệ với phụ tùng CPA để chúng tôi mang tới cho bạn báo giá và các phương thay thế tốt nhất.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô