Bóng đèn hậu Kia Morning nhập khẩu, chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bóng đèn hậu Kia Morning chính hãng

Bóng đèn hậu Kia Morning chính hãng

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


25.000 VNĐ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bóng đèn hậu Kia Morning

  • Bộ phận: Phụ tùng thân vỏ
  • Loại phụ tùng: Bóng đèn ô tô
  • Hãng xe: KIA
  • Xuất xứ: Korea (South)
  • Đơn vị sản phẩm: Cái
  • Khối lượng cả vỏ hộp: 10 (gr)
  • Mã sản phẩm: 5473903
  • Tình trạng: Còn hàng

 

Đặc điểm bóng đèn hậu Kia Morning chính hãng

Bóng đèn hậu Kia Morning được phụ tùng CPA nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy chuyên sản xuất phụ tùng Kia truyền dây truyền hiện đại cùng với sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có chất lượng tốt, sử dụng lâu dài.

Bóng đèn hậu Kia Morning nhập khẩu, chính hãng

Bóng đèn hậu Kia Morning là sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp, luôn sáng bóng và sử dụng lâu dài giúp cho người sử dụng tham gia giao thông vào trời tối có thể quan sát tốt và an toàn.

Trong quá trình sử dụng bóng đèn hậu Kia Morning cũng như bao phụ tùng ô tô khác thì việc hư hỏng là điều không thể tránh khỏi được. Vì thế chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh cũng như kiểm tra xem đèn có hoạt động bình thường hay không, nếu có phát hiện bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào cần phải sửa chữa hoặc thay thế kịp thời để không ảnh hưởng đến sự an toàn khi tham gia giao thông đặc biệt là trời tối.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt bóng đèn hậu Kia Morning cho dế yêu của mình thì hãy đến với phụ tùng CPA - là một trong những đại lý chuyên cung cấp và phân phối linh kiện, phụ tùng xe hơi lớn nhất tại Hà Nội, đảm bảo từng chi tiết, từng sản phẩm có chất lượng tốt. Ngoài ra đến với CPA quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc cho quý khách mọi cách tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp !Bình luận:


Trường25/09/2020 20:31
E

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô