Cụm bơm xăng Magnus 2.5 chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Cụm bơm xăng Magnus 2.5

Cụm bơm xăng Magnus 2.5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bơm xăng magnus 2.5

  • Loại SP: bơm xăng ô tô
  • Mã SP: 96297605
  • Hãng xe: Daewoo
  • Model: Magnus 2.5
  • Bộ phận: hệ thống nhiên liệu

 

Để đưa nhiên liệu từ bình chứa tới buồng đốt không thể thiếu phụ tùng bơm xăng với nhiệm vụ bơm nhiên liệu từ bình tới hệ thống kim phun.

Bơm xăng hoạt động ổn định là khi cung cấp nhiên liệu tới kim phun một cách đều đặn và áp suất trong hệ thống khoảng 3,5- 6 atm. 

Ở dòng xe Daewoo Magnus 2.5 bơm xăng cũng không nằm ngoài cơ chế đó. Được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, bơm xăng magnus 2.5 được CPA nhập khẩu và phân phối, cam kết chất lượng cao, đúng chủng loại phụ tùng ô tô daewoo, bảo hành theo nhà sản xuất, giá cả phù hợp.

Cụm bơm xăng Magnus 2.5

Do phải làm việc trong môi trường nhiên liệu nên việc bơm xăng bị dính tạp chất, cặn bẩn là khó tránh khỏi. Vì vậy, sau một thời gian hoạt động, hiệu suất làm việc của bơm xăng bị giảm sút, nhiên liệu cung cấp tới hệ thống kim phun không đều, dẫn tới xe vận hành theo ổn định, thậm chí chết máy.

Lúc này, bạn cần thay mới bơm xăng cho xe ô tô để đảm bảo các hệ thống trên xe hoạt động ổn định. Theo khuyến cao của nhà sản xuất, bạn nên thay mới bơm xăng ô tô chính hãng để có hiệu suất làm việc tốt nhất.

CPA - sự lựa chọn hàng đầu khi mua bơm xăng xe magnus 2.5

Là một chi tiết nhỏ trên xe ô tô nhưng nhiệm vụ mà bơm xăng xe magnus 2.5 đảm nhận có ảnh hưởng tới sự hoạt động ổn định của xe. Vì vậy, việc chọn mua và thay thế bơm xăng chất lượng cao, đúng chủng loại là sự ưu tiên hàng đầu mà mỗi chủ xe cần để ý.

Tại CPA, chúng tôi không chỉ cung cấp bơm xăng xe magnus 2.5 chính hãng, theo đúng từng dòng xe, mẫu xe mà các chính sách về bảo hành, giá cả cũng đều tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, CPA có đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng về từng chi tiết của sản phẩm. Từ đó, CPA mang lại sự hài lòng cùng với sự lựa chọn phụ tùng ô tô dễ dàng nhất cho mọi khách hàng.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnSản phẩm Liên Quan

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô