Bơm nước Nissan Navara - 21010EB70A chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bơm nước Nissan Navara

Bơm nước Nissan Navara

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bơm nước Nissan Navara

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm: Bơm nước ô tô
  • Mã phụ tùng: 21010EB70A
  • Hãng xe: Nissan
  • Model: Navara
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bơm nước Nissan Navara

Bơm nước là một trong những chi tiết phải hoạt động với cường độ cao để đảm bảo lượng nước vào động cơ luôn đủ. Nếu lượng nước đưa vào động cơ không đảm bảo có nghĩa bơm nước đang gặp sự cố.

Trong quá trình hoạt động, bơm nước cũng như rất nhiều chi tiết khác trên ô tô sẽ không tránh khỏi những hao mòn, hỏng hóc. Những hiện tượng như không đảm bảo lượng nước vào động cơ hay có hiện tượng rò rỉ nước ra ngoài đều là những hỏng hóc thường gặp ở bộ phận này. Vậy nguyên nhân của nó là gì?

Nguyên nhân gây hư hỏng bơm nước ô tô

Hiện tượng lượng nước đưa vào động cơ không đủ, nguyên nhân có thể là do sự hỏng hóc ở ổ đỡ. Ổ đỡ hỏng sẽ làm tăng khe hở giữa cánh bơm và vỏ bơm. Khi đó lực ly tâm sẽ giảm và nước được đưa vào động cơ sẽ giảm đi đáng kể.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho ổ đỡ bị hỏng như do đệm không đảm bảo khiến cho nước làm mát lọt vào các ổ đỡ. Hay dây đai truyền động căng quá mức, trục bơm bị rung động hay do sự quá nhiệt của nước làm mát do tắt động cơ khi còn nóng.

Vỏ bơm và cánh bơm bị nứt do ổ đỡ bị lỏng trong vỏ bơm hoặc ở trục bơm khiến cho cánh bơm va đập vào vỏ bơm trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra còn có những hiện tượng hỏng hóc khác như: Dây đai bị mòn dẫn đến đứt do quá căng. Puly bị nứt, vỡ, mòn trong quá trình hoạt động do chịu sự va đập mạnh hay do tháo lắp không đúng khiến cho quá trình hoạt động gặp sự cố.

Nếu bơm nước gặp một trong các hiện tượng trên bạn nên sửa chữa hoặc thay mới để đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ. 

Khi cần thay thế bơm nước Nissan Navara và các phụ tùng xe Nissan bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chính hãng phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô