Bơm nước làm mát Gentra X - 25191167 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bơm nước làm mát Gentra X

Bơm nước làm mát Gentra X

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bơm nước làm mát Gentra X

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm: Bơm nước ô tô
  • Mã phụ tùng: 25191167
  • Hãng xe: Daewoo
  • Model: Gentra X
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bơm nước làm mát Gentra X

Động cơ ô tô trong quá trình hoạt động sẽ sinh ra rất nhiều nhiệt do quá trình đốt cháy nhiên liệu. Nước làm mát sẽ được đưa vào động cơ để giải nhiệt cho động cơ. Nếu nước làm mát lưu thông trong động cơ tốt sẽ tăng nhiệu quả làm mát động cơ. Và bơm nước làm mát sẽ đảm nhiệm vai trò này.

Bạn đã biết đến vai trò quan trọng của hệ thống làm mát ô tô nhưng chắc hẳn sẽ chưa nắm rõ việc bơm nước sẽ đưa nước làm mát vào động cơ thế nào để giải nhiệt cho động cơ. Nếu nắm được điều này, bạn sẽ biết cách sử dụng bảo dưỡng các hệ thống phụ tùng ô tô một cách tốt nhất.

Nguyên lý hoạt động của bơm nước ô tô

Khi bạn khởi động động cơ, động cơ sẽ bắt đầu hoạt  động và kéo theo đó là rất nhiều các chi tiết khác sẽ hoạt động. Động cơ làm việc, đĩa bơm sẽ quay và tạo ra độ chân không. Nước làm mát qua ống sẽ được hút vào tâm của đĩa sau đó dưới tác động của lực ly tâm mà nước làm mát náy sẽ văng ra phía ngoài thành bơm theo hình xoắn ốc. Tiếp theo đó là nước sẽ đi vào đường ống được lắp với thân bơm để đi vào động cơ.

Kích thước và cấu tạo của cánh bơm sẽ quyết định lưu lượng nước và tốc độ bơm nước làm mát đi vào động cơ.

Đối với mỗi loại động cơ sẽ sử dụng kích thước bơm khác nhau để có thể đưa được lượng nước phù hợp đi vào động cơ. Lượng nước mát đi vào động cơ phải đảm bảo có thể giải nhiệt cho động cơ một cách tốt nhất.

Như vậy bơm nước ô tô sẽ hoạt động dưới tác dụng của lực ly tâm giúp  đẩy nước đi vào động cơ một cách nhanh nhất. Nếu bơm nước không đẩy được nước vào động cơ hoặc đưa nước vào động cơ kém sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ. Khi đó bạn nên thay thế bơm nước mới để ngăn chặn những hỏng hóc lớn hơn có thể xảy ra.

Hãy liên hệ phụ tùng CPA khi cần thay thế bơm nước làm mát Gentra X và các phụ tùng xe Gentra. Sản phẩm do phụ tùng CPA cung cấp là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và tuổi thọ cao, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với phụ tùng CPA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô