Bơm nước BMW X6 3.0 2008 - 11517588885 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bơm nước BMW X6 3.0 2008

Bơm nước BMW X6 3.0 2008

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bơm nước BMW X6 3.0 2008

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm: Bơm nước
  • Mã phụ tùng: 11517588885
  • Hãng xe: BMW
  • Model: BMW X6 3.0 2008
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bơm nước ô tô là dạng bơm nước li tâm, được lắp đặt trong hệ thống làm mát. Bơm nước có nhiệm vụ giúp cho nước làm mát lưu thông trong động cơ nhanh hơn, nhờ đó mà động cơ sẽ được giải nhiệt nhanh chóng, và luôn giữ một mức nhiệt ổn định.

Cấu tạo của bơm nước ô tô

Bơm nước ô tô được cấu tạo bao gồm các phần sau: Phần thân hay vỏ bơm, trục bơm. Vỏ bơm thường được lắp ở phần đầu phía trên máy. Trục bơm nằm phía trong thân bơm, trục bơm sẽ tỳ và quay trong 3 ổ bi. Một đầu trục được thiết kế để lắp đĩa có nhiều cánh bơm hình xoắn ốc. Đầu kia của trục sẽ bắt chặt một bánh đai nhờ then và đai ốc, trên đầu bánh đai có dây đai truyền động.

Trên bơm còn được bố trí nhiều vòng bao kín, các vòng bao kín này sẽ làm nhiệm vụ giữ cho nước không bị rò rỉ ra ngoài. Vòng bao kín trên bơm nước ô tô thường làm bằng gỗ phíp có graphit đặt vào rãnh trên đĩa bơm và cùng quay với trục bơm. Mục đích của việc quay này là ngăn chặn nước theo các khe hở giữa trục bơm và vỏ bơm rò rỉ ra ngoài. Ngoài ra còn có các vòng cao su làm nhiệm vụ làm kín, khít không cho nước rò rỉ qua khe hở giữa trục và các vòng bao kín bằng gỗ phíp.

Các ổ bi của trục được bôi trơn bằng mỡ. Vú mỡ sẽ làm nhiệm vụ bơm mỡ vào không gian trong ổ bi, không khí trong không gian náy sẽ thoát ra ngoài qua một lỗ khoan trên thân bơm.

Trục của bơm đồng thời còn đóng vai trò là trục của quạt gió, cũng có thể được làm riêng và dẫn động từ trục khuỷu qua đai truyền hình thang hoặc dạng bánh răng.

Nếu  hệ thống làm mát ô tô thiếu đi bơm nước sẽ khiến cho việc lưu thông của nước làm mát trong động cơ không được đảm bảo. Điều này khiến cho động cơ không được làm mát kịp thời có thể dẫn đến quá nhiệt và hỏng hóc.

Do đó bạn cần thay thế bơm nước ô tô khi nó có dấu hiệu hỏng hóc. Hãy lựa chọn sản phẩm bơm nước BMW X6 3.0 2008và các phụ tùng xe BMW do phụ tùng CPA cung cấp để không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô