Bơm nước 1FZFE Land FZJ100 - 1610069415
Phụ tùng ô tô


Bơm nước 1FZFE Land FZJ100

Bơm nước 1FZFE Land FZJ100

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bơm nước 1FZFE Land FZJ100

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm: Bơm nước
  • Mã phụ tùng: 1610069415
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Land Cruiser
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bơm nước 1FZFE Land FZJ100

Hệ thống động cơ ô tô trong quá trình hoạt động thường phải đốt cháy hỗn hợp khí và xăng, quá trình đốt cháy này sẽ sinh ra lượng nhiệt rất lớn. Để giải phóng lượng nhiệt này thì không thể thiếu vai trò của hệ thống làm mát, trong đó có máy bơm nước.

Máy bơm nước sẽ thực hiện việc đưa nước làm mát vào trong động cơ. Lưu lượng nước làm mát ra vào trong hệ thống động cơ sẽ phụ thuộc vào hoạt động của bơm nước. Nếu bơm nước có dấu hiệu hỏng hóc sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình làm mát động cơ. Thậm chí có thể gây nóng động cơ và từ đó động cơ hoạt động không hiệu quả, thậm chí còn có thể bị hỏng hóc lớn khi bị quá nhiệt. Do đó cần phải sửa chữa hoặc thay thế ngay khi bơm nước có dấu hiệu hỏng hóc.

Cách sửa chữa hỏng hóc ở bơm nước ô tô

Đối với thân bơm có thể bị nứt, vỡ trong quá trình hoạt động. Nếu gặp trường hợp này bạn có thể thực hiện hàn các vết nứt và gia công lại nếu vết nứt nhỏ. Nếu bơm nước có hiện tượng mòn ở phần lắp ổ bi, vòng đệm chắn dầu hoặc phần lắp ghép giữa cánh bơm và thân bơm thì có thể doa lại sau đó ép vòng thép mới vào để phục hồi.

Đối với cánh bơm thì  có thể bị xói mòn khi đó có thể hàn đắp rồi gia công lại nếu mòn ít, nếu mòn quá nhiều thì nên thay mới.

Trục bơm có thể bị mòn hoặc rạn nứt, nếu mòn ít thì có thể hàn đắp, mạ crom sau đó gia công lại nhưng vẫn phải đảm bảo kích thước tiêu chuẩn. Nếu mòn nhiều, vết rạn nứt lớn thì nên thay mới.

Vòng đệm bị mòn, thủng cần phải thay mới. Nếu trường hợp bạn không có vòng đệm mới để thay thế ngay thì có thể lật ngược vòng đệm cũ và dùng tạm trước khi thay mới. Trong khi thay mới phải lắp thử, nếu không lắp được do không bằng phẳng thì phải thực hiện rà lại bằng bải nhám cho bằng phẳng sau đó mới lắp.

Bạn chỉ có thể sửa chữa, phục hồi nếu những hỏng hóc đó không lớn. Đối với những hỏng hóc lớn bạn nên thay mới để không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống làm mát.

Khi cần thay bơm nước 1FZFE Land FZJ100 và các phụ tùng xe Toyota bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng do phụ tùng CPA cung cấp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô