Bơm nước làm mát động cơ ô tô chất lượng tốt, giá phải chăng
Phụ tùng ô tô


Bơm nước ô tô

Hiển thị 16/21 Kết quả

Cũng giống như tất cả các phụ tùng khác trong hệ thống làm mát, bơm bước ô tô đóng góp vào sự ổn định nhiệt độ của động cơ bằng những công năng đặc thù của mình. Nếu bơm nước ô tô hỏng, việc của tài xế là phải thay thế càng sớm càng tốt.

Vai trò của bơm nước ô tô

Bơm nước ô tô luân chuyển nước làm mát qua động cơ, giúp động cơ có thể duy trì được một mức nhiệt độ cho phép. Bất cứ sự cố nào đến từ phụ tùng này đều khiến cho nhiệt động tăng cao và gây ra hư hỏng nghiêm trọng.

Bơm nước ô tô tại CPA

Trong các sản phẩm phụ tùng ô tô thế bơm nước có tuổi thọ khá cao. Tuy nhiên có một vài trường hợp quan trọng cũng như phát sinh ngoài ý muốn sẽ khiến cho bơm nước ô tô bị hư hỏng. Vì thế mà bạn cần phải khắc phục nhanh chóng kịp thời để giúp cho hệ thống động cơ có thể hoạt động được ổn định nhất.

Dấu hiệu hư hỏng bơm nước ô tô tài xế cần nắm bắt

  • Quan sát xe đậu qua đêm và đặt một miếng bìa sáng màu ở dưới bơm nước ô tô nếu thấy có nước rớt xuống là đã bị hư hỏng
  • Quay puly bơm nước ô tô nếu thấy bị lỏng thì cần phải thay thế
  • Nếu trong quá trinh xe hoạt động tài xe nghe thấy tiếng kêu phát ra dưới nắp capo, thấy tiếng kêu rít của động cơ thì Puly máy bơm nước ô tô có thể đã bị hư hỏng.
  • Nếu đền cảnh bảo nhiệt độ sáng lúc này bạn cũng nên kiểm tra bơm nước ô tô đẻ có được nhũng giải pháp khắc phục

 

Cho dù là bất cứ hư hỏng nào đến từ hệ thống bơm nước ô tô đều khiến cho động cơ của bạn lại gặp anh những nguy hiểm nghiêm trọng. Vì vậy mà các giải pháp thay thế và khắc phục luôn là một trong những yếu tố mà tài xế và quan tâm đến hàng đầu.

Nếu bạn cần đến một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng cũng như chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ thay thế chất lượng thì đến với phụ tùng CPA có thể tự tìm kiếm tìm ra được những giải pháp tối ưu

Những lý do nên thay thế bơm nước ô tô tại phụ tùng CPA

  • Uy tín, chuyên nghiệp luôn mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng
  • Sản phẩm được nhập trực tiếp từ các công ty sản xuất hàng đầu trên thế giới
  • Hỗ trợ nhiệt tinh, hỗ trợ lắp đặt
  • Vận chuyển linh hoạt
  • Bảo hành dài hạn

 

Được với khách hàng ủng hộ và tin tưởng đó chính là niềm hạnh phúc đối với những người làm nghề như chúng tôi. Và không phụ lại sự tin tưởng của khách hàng phụ tùng CPA cam kết sẽ mang tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất .

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn mang tới cho bạn những giải pháp tối ưu. Vì thế đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi điện cho phụ tùng CPA để được tư vấn báo giá. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm tháng qua

 

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô