Phân phối Lọc xăng Vios 2008 - 2012 sỉ, lẻ với giá tốt
Phụ tùng ô tô


Lọc xăng Vios 2008 - 2012

Lọc xăng Vios 2008 - 2012

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


 

Vios là một trong những dòng xe hơi được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam bởi kiểu dáng hiện đại cùng với giá thành phù hợp với thu nhập trung bình của người dân.

Để xe luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, một trong những chi tiết phụ tùng mà chủ xe cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng và thay mới theo đúng định kỳ là bộ lọc xăng.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất phụ tùng ô tô toyota, bạn cần kiểm tra, bảo dưỡng lọc xăng sau mỗi chặng 5000 km và tiến hành thay mới sau mỗi chặng 40.000 km để đảm bảo hiệu suất làm việc của hệ thống.

Tại CPA, chúng tôi nhập khẩu và phân phối lọc xăng xe vios 2008 - 2012 với chất lượng chính hãng, đúng chủng loại, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu dài.

Đặc điểm lọc xăng toyota vios 2008 - 2012

  • Làm từ chất liệu giấy tiêu chuẩn, hỗn hợp của xenlulo và sợi tổng hợp, sợi thủy tinh, đồng
  • Khả năng màng lọc bền bỉ, ngăn cản những tạp chất, cặn bẩn cực nhỏ
  • Kích thước hình học chính xác, đúng chủng loại phụ tùng vios
  • Hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu dài

lọc xăng toyota vios 2008 - 2012

Tại sao nên mua lọc xăng toyota vios tại CPA?

CPA được nhiều người biết đến là một trong những đại lý phụ tùng ô tô tại Hà Nội có nguồn hàng phong phú, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, đúng chủng loại theo dòng xe, giá tốt.

Bên cạnh đó, CPA có đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách hàng.

Ngoài ra, chính sách giao hàng vận chuyển của CPA đến các tỉnh thành trong cả nước nhanh chóng, giúp xế yêu của bạn nhanh chóng có được tình trạng vận hành ổn định.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline hoặc email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô