Bộ lọc dầu nhớt ô tô nhập khẩu, giá tốt - Phụ tùng CPA
Phụ tùng ô tô


Bộ lọc dầu nhớt

Hiển thị 10/10 Kết quả

Trong hệ thống động cơ vai trò của bộ lọc dầu nhớt là rất quan trọng với vai trò mang tới khả năng bảo vệ các chi tiết động cơ được hoạt động đúng hiệu suất gia tăng thêm tuổi thọ. Nếu gặp phải những sự cố hỏng hóc đến từ bộ phận này, tài xế cần nhanh chóng thay thế để đạt hiệu quả cao trong sử dụng.

Vai trò của bộ lọc dầu nhớt

Bộ lọc dầu nhớt lắp ở dưới động cơ mang tới một khả năng bảo vệ toàn diện cho hệ thống bôi trơn, giảm thiểu những hao mòn đáng tiếc trong quá trình sử dụng đến từ tất cả các chi tiết nằm trong hệ thống của động cơ.

Bộ lọc dầu nhớt giúp cho tất cả các chi tiết khác được bôi trơn trong quá trình hoạt động giảm thiểu đi khả năng bị nứt hoặc bào mòn của các rãnh kim loại khiến cho động cơ bị xuống cấp và nhanh chóng bị hư hỏng. Ngoài ra phụ tùng này cũng đóng vai trò thanh lọc cho dầu động cơ để bảo đảm được khả năng hoạt động tốt nhất.

Cung cấp bộ lọc dầu nhớt động cơ chất lượng chính hãng

Để giúp cho bộ lọc dầu nhớt đạt được những hiệu quả cao,  tài xế cần phải quan tâm đến việc kiểm tra bảo dưỡng bộ lọc dầu nhớt theo đúng định kỳ. Nếu như có bất cứ vào dấu hiệu hư hỏng nào phát sinh bạn cần tìm ra những phương án thay thế tốt nhất.

Khi nào cần thay thế hệ thống lọc dầu động cơ

Hệ thống lọc dầu động cơ cũng giống như các bộ phận khác cần phải được tài xế quan tâm và kiểm tra định kì. Theo các chuyên gia thì việc thay thế hệ thống lọc dầu động cơ cần phải thay thế ở khoảng 10.000 km. Hoặc bạn có thể thay thế lọc dầu động cơ ở lần thứ 2 thay dầu nhớt

Ngoài ra cũng còn những sự cố phát sinh mà tài xế cần phải thường xuyên kiếm tra hệ thống này ở thời gian 1 tháng 1 lần để phát hiện sớm những hỏng hóc phát sinh để có những phương án khắc phục kịp thời.

Nơi cung cấp bộ lọc dầu nhớt uy tín chất lượng

Phụ tùng CPA là đơn vị uy tín chuyên nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng. mọi yêu cầu thay thế của khách hàng đều được đáp ứng với những quyền lợi sau:

  • Phụ tùng CPA cam kết các phụ tùng bộ lọc dầu nhớt là sản phẩm chất lượng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới đảm bảo sự tương thích ổn định trong quá trình lắp đặt va thay thế
  • Mức giá thành cạnh tranh để giúp khách hàng tìm ra phương án tiết kiệm nhất
  • Các chính sách bảo hành dai hạn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc với các chính sách linh hoạt
  • Hỗ trợ tư vấn giải đáp dịch vụ 24/2

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô