Bình nước phụ làm mát Hilux chất lương cao, bền bỉ
Phụ tùng ô tô


Bình nước phụ làm mát Hilux

Bình nước phụ làm mát Hilux

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


 

Bình nước phụ Hilux là chi tiết thuộc hệ thống làm mát được CPA nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng toyota, đảm bảo chất lượng chuẩn chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, uy tín, giao hàng toàn quốc, giá cả cạnh tranh.

Đặc điểm bình nước phụ Toyota Hilux

  • Làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không bị ố màu theo thời gian
  • Có khả năng chịu nhiệt, nhiệt lực tốt
  • Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt
  • Kích thước hình học chính xác, đúng chủng loại dòng xe Hilux
  • Hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu dài

Bình nước phụ làm mát hilux

Chức năng của bình nước phụ trên xe ô tô

Bình nước phụ làm mát hilux cũng tương tự như trên những dòng xe khác được các nhà sản xuất thiết kế, lắp đặt với mục đích chứa nước dự phòng. Thông qua bình nước phụ, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được lượng nước làm mát trên hệ thống còn bao nhiêu.

Trên bình nước phụ thường có 2 vạch Min và Max. Nếu dung lượng nước trong bình nằm giữa khoảng Min - Max này thì nước làm mát trên hệ thống vẫn còn "đủ dùng"; ngược lại, nếu nước trong bình nằm ở vạch min hoặc thấp hơn vạch Min, đó là dấu hiệu cho thấy nước làm mát trên hệ thống đang bị cạn kiệt, bạn cần châm thêm để không làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của xe.

Ngoài ra, trong quá trình động cơ hoạt động, nhiệt lương sinh ra rất lớn làm nước giãn nở, lượng nước này sẽ trản về khoảng trống của bình nước phụ làm giảm áp lực cho hệ thống làm mát.

Chú ý: khi động cơ đang làm việc không được mở bình nước phụ để kiểm tra vì khi đó nước trong bình có nhiệt độ và áp suất cao sẽ gây phỏng.

Hilux là dòng xe bán tải thường xuyên phải chạy đường trường nên hệ thống làm mát luôn phải hoạt động liên tục trong thời gian dài. Vì vậy, để đảm bảo hiệu suất hoạt động của toàn hệ thống, chủ xe cần kiểm tra, bảo dưỡng các chi tiết phụ tùng theo đúng định kỳ và tiến hành thay mới khi có hư hại hoặc tới hạn sử dụng.

CPA - là một trong những đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô đáng tin cậy cho quý khách với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, giá tốt.

Bên cạnh đó, CPA còn có đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi hoặc để lại bình luận ngay phía dưới bài viết, nhân viên của CPA sẽ liên hệ và hỗ trợ cho bạn.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô