Bàn ép KIA Morning 1.0 - 41300-02855; 4130002855 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bàn ép KIA Morning 1.0

Bàn ép KIA Morning 1.0

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép KIA Morning 1.0

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bàn ép
  • Mã phụ tùng: 41300-02855; 4130002855
  • Hãng xe: Kia
  • Model: Morning 1.0
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bàn ép KIA Morning 1.0

Một chiếc ô tô muốn hoạt động hiệu quả trong thời gian dài thì đòi hỏi tất cả các bộ phận trên xe phải hoạt động tốt và không có bất cứ sự cố nào xảy ra. Bộ ly hợp cũng vậy, nhiệm vụ chính của nó là truyền công suất, và yêu cầu kỹ thuật là công suất của động cơ phải được truyền hoàn toàn xuống bánh xe chủ động. Để làm được điều này thì các chi tiết như: Bàn ép, đĩa côn, bánh đà, lò xo ép, xy lanh cắt… Phải luôn hoạt động tốt.

Nếu bộ ly hợp nói chung và bàn ép hay bất cứ chi tiết nào trong bộ ly hợp gặp sự cố thì hoạt động của chiếc xe sẽ bị ảnh hưởng. Để không xảy ra sự cố thì bạn cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng bộ ly hợp nói chung và bàn ép ly hợp nói riêng. 

Cách kiểm tra bàn ép ly hợp ô tô

Bàn ép phải đảm bảo độ phẳng nhẵn để không ảnh hưởng đến tỉ số ma sát. Độ không phẳng nhẵn cho phép là 0,2mm. Bởi vậy nếu bề mặt bàn ép có vết xước thì cần phải được xử lý ngay. Tuy nhiên, trong quá trình xử lý phải đảm bảo được độ dày cho phép.

Kiểm tra sự tiếp xúc của bàn ép và đĩa côn. Để kiểm tra có thể sử dụng bột màu để xác định diện tích tiếp xúc giữa hai chi tiết này. Diện tích tiếp xúc phải đạt 70% trở nên mới đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Kiểm tra rãnh lắp đòn mở. Trong quá trình hoạt động, rãnh này sẽ bị mòn và mức tới hạn cho phép là 0,12mm. Nếu độ mòn lớn hơn thì cần phải sửa chữa hoặc thay thế.

Kiểm tra độ mòn rơ của bạc đạn ổ trượt. Nếu quá mòn thì cần phải thay mới.

Sửa chữa hoặc thay thế khi có sự cố xảy ra là điều cần thiết. Tuy nhiên việc sửa chữa hoặc thay thế cũng cần phải thực hiện đúng thời điểm để tránh những hỏng hóc lớn hơn xảy ra và tránh lãng phí tiền bạc trong quá trình bảo dưỡng xe ô tô.

Khi cần thay thế bàn ép Kia Morning 1.0 và các phụ tùng xe Morning bạn hãy liên hệ với CPA. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng, chất lượng tốt và có thời gian bảo hành dài hạn. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với phụ tùng CPA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô