Bàn ép Hyundai Verna - 4130022710 nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bàn ép Hyundai Verna

Bàn ép Hyundai Verna

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép Hyundai Verna

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bàn ép
  • Mã phụ tùng: 4130022710
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model: Verna
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bàn ép Hyundai Verna

Bộ ly hợp ô tô không thể hoạt động được nếu thiếu bàn ép ly hợp. Bàn ép thường được chế tạo bằng gang. Bàn ép thường được lắp với vỏ ly hợp thông qua đòn mở và giá đỡ của đòn mở ở giữa vỏ ly hợp. Bàn ép là bộ phận chủ động nên khi động cơ hoạt động và người lái không tác động vào bàn đạp côn thì bàn ép sẽ di chuyển dọc theo trục của ly hợp, dưới tác dụng của lò xo ép thì bàn ép sẽ ép chặt đĩa côn vào bánh đà. Khi đó bàn ép, đĩa côn, bánh đà tạo thành một khối liền và quay cùng tốc độ với nhau.

Đặc điểm của bàn ép ly hợp ô tô

Bàn ép ly hợp giống như vành khăn khép kín, bên trong rỗng. Bề mặt của bàn ép nơi tiếp xúc trực tiếp với đĩa côn được gia công nhẵn bóng. Phần tiếp xúc với đĩa côn này sẽ được gia công có độ đồng tâm cao. Bàn ép thường được chế tạo dạng khối liền, có độ dày lớn nên bàn ép có khả năng hấp thụ nhiệt rất tốt.

Trong quá trình làm việc, ma sát sẽ tạo ra lượng nhiệt lớn, nhiệt này sẽ được bàn ép hấp thụ và giải phóng lượng nhiệt này ra ngoài môi trường. Nhờ bàn ép hấp thu và giải nhiệt nên hệ số ma sát của bộ ly hợp không bị ảnh hưởng.

Như vậy có thể thấy bàn ép không chỉ mang vai trò giúp truyền công suất từ động cơ xuống bánh xe chủ động mà bàn ép còn có nhiệm vụ bảo vệ quá trình hoạt động của bộ ly hợp. Nếu nhiệt lượng sinh ra không được giải phóng sẽ gây ra hiện tượng cháy các bề mặt tiếp xúc trong bộ ly hợp và điều đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của bộ ly hợp.

Nếu bàn ép quá mòn, khiến cho nó không đủ độ dày để hấp thụ và giải phóng hết nhiệt lượng sinh ra sẽ không đảm bảo chất lượng. Khi đó bạn cần thay thế bàn ép mới để không ảnh hưởng đến hoạt động của bộ ly hợp.

Khi cần thay thế bàn ép Hyundai Verna và các phụ tùng xe Verna bạn hãy lựa chọn sản phẩm tại phụ tùng CPA. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất cho chiếc xe của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô