Bàn ép Hyundai i10 Grand 1.0 - 41300-02855; 4130002855 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bàn ép Hyundai i10 Grand 1.0

Bàn ép Hyundai i10 Grand 1.0

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép Hyundai i10 Grand 1.0

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bàn ép
  • Mã phụ tùng: 41300-02855; 4130002855
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model: Hyundai i10 Grand 1.0
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bàn ép Hyundai i10 Grand 1.0

Bàn ép là một trong những chi tiết quan trọng nhất trong bộ ly hợp ô tô. Bàn ép giúp bộ ly hợp hoàn thành nhiệm vụ của nó như: Truyền mô men xoắn từ động cơ xuống bánh xe chủ động, dùng làm cơ cấu an toàn giúp động cơ và hệ thống truyền lực không bị quá tải do trọng tải gây ra hoặc do quán tính.

Vai trò của bàn ép đối với hoạt động của bộ ly hợp

Bàn ép là chi tiết động trong bộ ly hợp. Bàn ép tạo ra hai trạng thái hoạt động chính của bộ ly hợp. Khi không có tác động từ người lái thì bàn ép sẽ thực hiện ép đĩa ly hợp vào bánh đà tạo thành một khối và thực hiện quá trình truyền lực.

Khi người lái có động thái tác động vào bàn đạp côn thì bàn ép sẽ di chuyển theo trục, nhả đĩa ly hợp và khiến cho đĩa ly hợp tách ra khỏi bánh đà một cách dứt khoát. Khi đó quá trình truyền công suất sẽ dừng lại giúp chiếc xe ngừng chuyển động.

Mỗi lần người lái tác động vào bàn đạp côn đều khiến cho bàn ép không ép đĩa côn vào bánh đà nữa. Do đó nếu người lái thường xuyên đặt chân lên chân côn mà không đạp một cách dứt khoát sẽ khiến cho bàn ép vẫn ép đĩa côn vào bánh đà nhưng với một lực không đủ lớn khiến cho đĩa ly hợp không quay cùng tốc độ với bàn ép, điều này sẽ khiến cho đĩa côn nhanh chóng bị mòn.

Bởi vậy, các chuyên gia về ô tô khuyên rằng khi bạn lái xe bạn không nên đặt hờ chân lên bàn đạp côn, điều này không có lợi gì mà còn gây hại nghiêm trọng cho bàn ép, bánh đà và đĩa côn. Các chi tiết này sẽ nhanh chóng bị mòn và bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí khi phải thay thế cả 3 chi tiết này cùng một lúc.

Bàn ép khi thay mới phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt do đó khi bạn cần thay thế bàn ép Hyundai i10 Grand 1.0 và các phụ tùng xe Grand i10 bạn hãy lựa chọn sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng tại phụ tùng CPA. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô