Bàn ép Hyundai Getz 1.4 - 4130022710 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bàn ép Hyundai Getz 1.4

Bàn ép Hyundai Getz 1.4

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép Hyundai Getz 1.4

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bàn ép
  • Mã phụ tùng: 4130022710
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model: Getz
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bàn ép Hyundai Getz 1.4

Đối với tất cả các phụ tùng trên xe ô tô đều có một tuổi thọ nhất định. Mỗi một chi tiết sẽ có một thời gian hoạt động hiệu quả là khác nhau. Trong quá trình sản xuất, các nhà sản xuất cũng đã nghiên cứu, thử nghiệm và đưa ra những khoảng thời gian cho từng bộ phận, điều này giúp những người sử dụng ô tô có kế hoạch sử dụng và sửa chữa hợp lý.

Bàn ép ly hợp cũng nằm trong số đó. Mỗi một dòng xe sẽ sử dụng những bộ ly hợp khác nhau, thời gian mà nhà sản xuất đưa ra cho mỗi một chi tiết đều đã được tính toán dựa trên những thử nghiệm. Tuy nhiên, các nhà sản xuất thường thử nghiệm trong điều kiện lý tưởng. Bởi vậy mà tuổi thọ thực tế của bàn ép hay bất cứ bộ phận nào trên ô tô đều có những khác biệt so với con số mà nhà sản xuất đưa ra. Vậy yếu tố nào làm nên điều này?

Các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của bàn ép

Bàn ép hoạt động với cường độ cao để truyền toàn bộ công suất của động cơ xuống bánh xe chủ động.  Nhiệm vụ chính của nó là đóng, ngắt quá trình truyền công suất này. Nếu bàn ép càng phải làm việc nhiều nghĩa là đóng ngắt thường xuyên thì sẽ khiến cho tuổi thọ của nó giảm xuống.

Nếu những chiếc xe hoạt động ở địa hình khắc nghiệt sẽ khiến cho bàn ép nhanh hỏng hơn những chiếc xe hoạt động ở đường bằng, thông thoáng. Hay bàn ép của những chiếc xe thường xuyên chạy trong thành phố đông đúc sẽ có tuổi thọ ngắn hơn những chiếc xe thường xuyên chạy đường trường.

Bên cạnh điều kiện hoạt động thì thói quen của tài xế cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của bàn ép. Nếu người lái thường xuyên đạp chân côn gắt ở vòng tua cao hay rà chân côn sẽ khiến cho bàn ép nhanh bị mòn và giảm tuổi thọ.

Như vậy, ngoài tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì các yếu tố bên ngoài sẽ tác động không nhỏ đến tuổi thọ của bàn ép. Nếu bàn ép không xảy ra sự cố nào thì bạn cũng nên kiểm tra, thay thế theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Khi cần thay bàn ép Hyundai Getz 1.4 và các phụ tùng xe Hyundai Getz bạn hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng do phụ tùng CPA cung cấp. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô