Bàn ép Fortuner 2TR - 312100K131 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bàn ép Fortuner 2TR

Bàn ép Fortuner 2TR

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép Fortuner 2TR

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bàn ép
  • Mã phụ tùng: 312100K131
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Fortuner 
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bàn ép Fortuner 2TR

Bạn đã biết rằng để một chiếc ô tô hoạt động được hiệu quả thì cần phải có sự tham gia của rất nhiều các hệ thống như: Hệ thống động cơ, hệ thống gầm, hệ thống làm mát….

Các hệ thống được trang bị trên xe sẽ được các kỹ sư thiết kế và chế tạo sao cho có thể liên kết với nhau qua các bộ phận trung gian nhờ đó mà chiếc xe ô tô mới có thể hoạt động một cách an toàn. Bộ ly hợp chính là một trong những bộ phận trung gian đó. Bộ ly hợp đóng vai trò đóng và ngắt sự truyền công suất từ hệ thống động cơ xuống hệ thống gầm xe, cụ thể là xuống bánh xe. Trong bộ ly hợp có rất nhiều các chi tiết như: Bàn ép, đĩa ly hợp, bánh đà, lò xo ép…Bàn ép là một trong những chi tiết quan trọng nhất trong bộ ly hợp và đây cũng là bộ phận phải hoạt động thường xuyên nhất nên hay xảy ra hỏng hóc nhất trong bộ ly hợp.

Bàn ép hỏng sẽ gây ra hiện tượng gì cho xe ô tô?

Bàn ép hỏng sẽ khiến cho bộ ly hợp không thể hoạt động hiệu quả đó là điều mà hầu như những người sử dụng ô tô đều biết. Tuy nhiên, mỗi loại hỏng hóc ở bàn ép sẽ gây ra những hiện tượng khác nhau cho xe ô tô.

Nếu bàn ép bị mòn quá mức sẽ khiến cho độ dày của bàn ép không đảm bảo, từ đó việc ép đĩa ly hợp vào bánh đà không đảm bảo và gây ra hiện tượng trượt ly hợp. Bạn có thể nhận biết hiện tượng trượt ly hợp khi bạn đang cố đạp ga để tăng tốc chiếc xe, vòng tua máy tăng cao nhưng xe lại có hiện tượng ì hơn bình thường, khó tăng tốc, đó là biểu hiện của hiện tượng trượt ly hợp.

Bàn ép mòn quá mức còn khiến cho bàn ép mỏng nên không thể hấp thụ nhiệt và tản nhiêt ra ngoài môi trường trong quá trình hoạt đông, khi đó sẽ có hiện tượng cháy xém bề mặt tiếp xúc của đĩa ly hợp, bánh đà và bàn ép. Trong quá trình lái xe bạn thấy có mùi khét phát ra từ khu vực ly hợp, điều đó chứng tỏ bàn ép đang không tản nhiệt tốt.

Nếu bàn ép bị cong, vênh, nứt vỡ thì khi sang số sẽ xuất hiện tiếng kêu ở bộ ly hợp.

Hỏng hóc ở bàn ép sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của bộ ly hợp cũng như hoạt động của xe ô tô. Do đó bạn nên thường xuyên kiểm tra, nếu phát hiện hỏng hóc thì nên thay thế nếu cần thiết.

Hãy liên hệ phụ tùng CPA khi bạn cần thay thế bàn ép Fortuner 2TR và các phụ tùng xe Toyota. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô